Thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

0 comment

CÂU HỎI: Gần đây tôi đang muốn làm đẹp cải thiện dáng mặt thô của mình. Nhưng chưa rõ lắm về công nghệ cũng như thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V line lắm. Nên mới gửi câu hỏi nhờ bác sĩ tư vấn giùm.

(Kim Cương – Gia Lâm, Hà Nội)

thoi-gian-hoi-phuc-sau-tham-my-khuon-mat-vline-3d-1

Thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kim Cương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D” về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ THỜI GIAN PHỤC HỒI SAU KHI THẨM MỸ KHUÔN MẶT V LINE 3D?

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo với sự kết hợp của công nghệ gọt mặt V-line, máy chụp Citi Scanner, phần mềm 3D. Máy chụp Citi Scanner giúp chụp cấu trúc xương mặt trong không gian 3 chiều và cung cấp hình ảnh một cách chính xác nhất.

Những hình ảnh này cho phép bác sĩ tính toán được kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ được như mong muốn, đáp ứng được những yếu tố an toàn, không sợ biến chứng hay có bất cứ tác động nào vào những vị trí trọng yếu.

Thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

Kỹ thuật thực hiện khuôn mặt V-line 3D thực hiện theo đúng quy chuẩn Hàn Quốc an toàn 

Bên cạnh đó, thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thẩm mỹ khuôn mặt v line ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này là thước đo chuẩn xác giúp bạn đánh giá được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ ngay cả khi chưa được thực hiện.

Vậy thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là bao lâuNgay sau khi phẫu thuật xong bạn có thể ra về mà không cần phải ở lại cơ sở theo dõi, được sinh hoạt bình thường. Ttùy theo cơ địa của từng người sẽ ảnh hưởng đến thời gian phục hồi hoàn toàn của khuôn mặt mới sau gọt mặt nhưng thông thường, từ 7 đến 10 ngày sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, khuôn mặt bạn đã ổn định trở lại, không còn hiện tượng sưng tấy, khó chịu

thoi-gian-hoi-phuc-sau-tham-my-khuon-mat-vline-3d-2

Khách hàng được chăm sóc tỉ mỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài thời gian bình phục nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D bởi với đôi bàn tay khéo léo cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Kangnam, sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D bạn sẽ có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn một chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt. Chế độ chăm sóc hậu phẫu này sẽ giúp khách hàng sớm bình phục và có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hiệu quả đem lại sau khi thẩm mỹ Khuôn mặt V line 3D

– Gương mặt thon gọn, cân đối

– Hết những cung xương thô, vuôn không cân đối

– Tạo dáng gương mặt v line chuẩn không cần chỉnh

– Không để lại sẹo xấu

– Không nguy hiểm

– Kết quả duy trì ổn định lâu dài

ha-go-ma-o-dau-dep3

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM:

» Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

» Tại sao thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D được nhiều người ưa chuộng?

Nguồn: phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Thời gian phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D trong Tin liên quan

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x