Lại Hương Thảo dính nghi án gọt cằm

0 comment

Làm đẹp luôn là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm nhất là trong giới nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu… thì vấn để làm đẹp càng trở nên quan trọng đối với họ, mỗi người chọn cho mình một phương pháp làm đẹp khác nhau, tuy nhiên hiện nay xu thế phẫu thuật thẩm mỹ rất được hiện hành, phẫu thuật gọt mặt, nâng ngực, cắt mí mắt… được rất nhiều người trong giới nghệ thuật sử dụng. Mới đây, dân cư mạng xôn xao chuyện Lại Hương Thảo gọt cằm, sự thật thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

>> Lee Da Hae không hề phủ nhận chuyện thẩm mỹ gọt mặt

>> Có đúng Si Won thẩm mỹ gọt mặt?

Lai Huong Thao dinh nghi an got camLại Hương Thảo với chiếc cằm đẹp

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo đã gây cho nhiều người có mặt một sự bất ngờ đó là khuôn mặt có phần thay đổi kì lạ.

Hoa hậu Lại Hương Thảo năm nay 22 tuổi, cao 1m70, sở hữu một gương mặt rất ăn ảnh và dễ mến nhưng cũng không kém phần sắc sảo. Cô được mọi người chú ý hơn sau khi cô trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2013 sắp tới.

Lai Huong Thao dinh nghi an got camChiếc cằm của Lại Hương Thảo xưa và nay khác biệt rõ nét

Tuy nhiên, trong một sự kiện ngày,  Hương Thảo đã xuất hiện với một chiếc cằm nhọn, đây cũng là mốt đang thịnh hành trong giới showbiz Việt. Và ngay lập tức Lại Hương Thảo đã dính nghi án gọt cằm. Việc những thay đổi trên khuôn mặt của cô đã khiến cho dư luận xôn xao và không biết sự thật thế nào, nhưng cô đã được hàng loạt những câu hỏi đặt ra rằng có phải cô đi phẫu thuật gọt cằm?

Lai Huong Thao dinh nghi an got camHoa hậu Lại Hương Thảo với chiếc cằm thon gọn

Tuy nhiên, sự thật về vụ việc này thì chưa được làm sáng tỏa nhưng chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp mà hiện nay cô đang sở hữu, dù cô có đi phẫu thuật gọt cằm hay không thì cô luôn được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, những nét thay đổi trên khuôn mặt của cô là thấy được, đặc biệt là chiếc cằm thon gọn hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt tuyệt đẹp, và đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật gọt mặt và địa chỉ gọt mặt V-line uy tín, đảm bảo an toàn tại đây

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Lại Hương Thảo dính nghi án gọt cằm trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x