Lee Da Hae không hề phủ nhận chuyện thẩm mỹ gọt mặt

0 comment

Thẩm mỹ gọt mặt nhường như là xu thế thời thượng của những người nổi tiếng xứ Hàn, nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để thừa nhận chuyện nhờ vào dao kéo khiến họ trở nên xinh đẹp. Tuy nhiên, Lee Da Hae lại khác, cô không ngần ngại thừa nhận chuyện mình đã từng đi thẩm mỹ gọt mặt, để khuôn mặt của cô trở nên hoàn hảo hơn. Sự thừa nhận của cô đã khiến cho nhiều người phải khâm phục và không còn ai bàn tán về chuyện cô đi phẫu thuật thẩm mỹ nữa.

>> 3 mẹo gọt cằm tự nhiên siêu nhanh

>> Dương Thừa Lâm Thẩm mỹ gọt mặt khi quá già

Lee Da Hae khong he phu nhan chuyen tham my got matKhuôn mặt thon gọn hiện tại của Lee Da Hae

Sau những tiết lộ của người đẹp chuyện đi phẫu thuật gọt mặt, hàng loạt những bức ảnh thời cô còn đi học đã được tung lên mạng. Cư dân mạng đã phát hiện ra rằng trước đây mắt của cô chỉ có một mí, mũi khá thấp và khuôn mặt bầu bĩnh hơn hiện tại. Nhiều người cũng đã đặt nhiều câu hỏi dồn dập cho cô, nhưng chuyện thừa nhận này cho thấy cô là người thẳng thắn và can đảm.

Lee Da Hae khong he phu nhan chuyen tham my got matSự khác biệt rõ nét trên khuôn mặt của cô trước và sau thẩm mỹ

Khi tham dự 1 chương trình truyền hình Lee Da Hae lần đầu tiên thừa nhận việc mình thẩm mỹ gọt mặt “Trước khi gia nhập làng giải trí, tôi rất béo. Để giảm cân, tôi đã phải trải qua những quá trình tập luyện và ăn kiêng kham khổ. Tôi cũng chỉnh sửa một chút trên khuôn mặt mình”.

Mặc dù một số fan phản đối hình ảnh ảnh hiện tại của Da Hae và thích hình ảnh của cô trong quá khứ hơn nhưng đa phần đều ủng hộ người đẹp sau khi cô thẩm mỹ.

Lee Da Hae khong he phu nhan chuyen tham my got matLee Da Hae tự tin với khuôn mặt thon gọn sau khi gọt mặt

Làm đẹp khuôn mặt mình bằng việc thẩm mỹ gọt mặt không có gì là đáng trách cả, bởi vậy khi Lee Da Hae nhờ dao kéo mà đẹp hơn không có gì đáng trách. Người hâm mộ càng yêu mến cô hơn bởi tính thẳng thắn không che dấu sự thật của cô, không như những sao Hàn khác thường giấu kín chuyện dao kéo.

Để sở hữu một khuôn mặt đẹp, quyến rũ một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn bạn nên thực hiện dịch vụ gọt mặt V- Line tại thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ gọt mặt an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất. Tham khảo thêm ti đây

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Lee Da Hae không hề phủ nhận chuyện thẩm mỹ gọt mặt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x