Diễn viên chính “Chít và Pi” gọt cằm

0 comment

Có lẽ, các bạn trẻ nghe tới tên bộ phim Chít và Pi đều cảm thấy rất quen thuộc với mình, có một thời bộ phim này là hót cho lứa tuổi trẻ, và đặc biệt là mọi người rất yêu mến cô diễn viên chính trong bộ phim này, với gương mặt đẹp và lối diễn xuất tốt. Vì vậy mà diễn viên chính” Chít và Pi” được rất nhiều người hâm mộ và yêu mến. Tuy nhiên trong cuộc thi sắc đẹp, cô đã bị nghi là đã đi phẫu thuật gọt mặt, gọt cằm để có được vẻ đẹp hoàn hảo trong kỳ thi sắc đẹp.

>> Lee Da Hae không hề phủ nhận chuyện thẩm mỹ gọt mặt

>> Gọt cằm siêu tốc với 3 mẹo nhỏ

Dien-vien-chinh-Chit-va-Pi-got-cam.jpg12Khuôn mặt trước kia của Hạ Hồng Vân

Hạ Hồng Vân bắt đầu được nhiều bạn trẻ yêu mến khi đảm nhận vai nữ chính của bộ phim Chít và Pi cách đây vài năm. Sở hữu gương mặt trẻ thơ và hồn nhiên. Hạ Hồng Vân cũng xuất hiện trong phim điện ảnh Chơi vơi của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.

Khoảng hơn một năm trở lại đây, Hạ Hồng Vân bắt đầu lấn sân sang mảng thời trang khi đầu quân một công ty người mẫu và đi diễn tại nhiều event của thủ đô. So với nét ngây ngô của cô Chít ngày nào, Hạ Hồng Vân bây giờ đã trở thành cô thiếu nữ xinh đẹp và gợi cảm.

Dien vien chinh"chit va Pi" got camChiếc cằm của Hạ Hồng Vân có sự khác biệt rõ nét

Trước đây, Hạ Hồng Vân từng dính nghi án đi gọt cằm, nâng mũi. Khi thắc mắc về điều này, cô không ngần ngại thừa nhận rằng, cô đã đụng dao kéo để sửa sang lại nhan sắc. Em nghĩ, thà đẹp nhân tạo còn hơn là xấu tự nhiên nên chuyện thẩm mỹ không có gì to tát cả”.

Việc thừa nhận mình đã từng đi phẫu thuật gọt cằm, nâng mũi cho thấy cô diễn viên này là một người can đảm và chân thành với sắc đẹp của mình. Dù cô thừa nhận là cô đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp nhân tạo còn hơn là xấu tự nhiên. Đó là một quan niệm không có gì là sai trái và đáng trách, bởi lẽ làm đẹp cho mình thì không có gì là sai cả.

Dien vien chinh"chit va Pi" got camVẻ đẹp mà cô đang sở hữu với chiếc cằm thon gọn

Các bạn cũng có thể sở hữu cho mình một khuôn mặt đẹp với chiếc cằm thon gọn, cao. Bạn có thể sử dụng rất nhiều phương pháp để cải thiện vẻ đẹp trên khuôn mặt của mình ngày càng tốt hơn, có người thì sử dụng phương pháp từ những nguyên liệu tự nhiên, có người thì kết hợp luyện tập thể dục với chế độ ăn uống, một số thì lựa chọn thẩm mỹ viện là có thể thực hiện ước mơ sở hữu một khuôn mặt đẹp một cách nhanh nhất có thể. Bạn có thể tham khảo phương pháp và địa chỉ gọt mặt V-line uy tín, đảm bảo an toàn ti đây

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Diễn viên chính “Chít và Pi” gọt cằm trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x