Có nên phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại Kangnam không?

0 comment

Có nên phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại BVTM Kangnam hay không có lẽ là thắc mắc của không ít người khi tìm đến phương pháp này. Với tính chất tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm, nhiều người lo ngại những biến chứng đi kèm sau khi thẩm mỹ. Chính vì thế, lo ngại lựa chọn địa chỉ gọt mặt độn cằm trước khi phẫu thuật là điều dễ hiểu.

1/ PHẪU THUẬT GỌT MẶT ĐỘN CẰM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm là một trong những giải pháp hoàn hảo để khắc phục những nhược điểm xương hàm, cằm, mặt, xương hàm thô, vuông, cằm không cân đối, kém thon gọn… tạo dáng gương mặt v line hoàn hảo hơn. Đây là phương pháp phẫu thuật nên đòi hỏi phải có những kỹ thuật thực hiện phù hợp, chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật gọt mặt độn cằm.

gọt mặt độn cằm

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt có thể khắc phục mọi nhược điểm xương hàm

* Phẫu thuật gọt mặt

Phương pháp này thích hợp để thực hiện cho những trường hợp có xương hàm thô, vuông, mất cân đối. Kỹ thuật thực hiện sẽ được tiến hành từ bên trong khoang miệng. Bác sĩ bóc tách 1 đường nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt và loại bỏ những ngạnh xương thô vuông, mất cân đối, tạo dáng gương mặt thon gọn, hài hòa hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner, cho phép bác sĩ nhận biết được những nhược điểm xương hàm cằm, từ đó có những tính toán phù hợp nhất cho toàn bộ quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị này để dựng mô phỏng kết quả gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện.

gọt mặt độn cằm  3

Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng

* Phẫu thuật độn cằm v line

Giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân… không có phương pháp nào phù hợp hơn phẫu thuật độn cằm. Hiện có hai giải pháp để thực hiện phương pháp này là độn cằm tự thân và độn cằm sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc moi dưới.

2/ CÓ NÊN GỌT MẶT ĐỘN CẰM TẠI KANGNAM?

Có nên gọt mặt độn cằm tại Kangnam có lẽ là thắc mắc của không ít người khi áp dụng phương pháp làm đẹp này. Hội đủ tất cả những yếu tố để phẫu thuật độn cằm gọt mặt an toàn, BVTM Kangnam là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy dành cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

gọt mặt độn cằm  4

Chất liệu độn cằm được đảm bảo an toàn tuyệt đối

11111 - Copy Kangnam là BVTM đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam và là thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

11111 - Copy Được phép hoạt động và cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt mặt độn cằm dựa trên sự cấp phép của Sở Y tế

11111 - Copy Hội tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên, y sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có giấy phép hành nghề

11111 - Copy Trang thiết bị máy móc được cập nhật mới liên tục. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị chụp hình CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng… cho phép bác sĩ tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện sao cho đạt được những yếu tố thẩm mỹ như mong muốn

11111 - Copy Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện

11111 - Copy Chi phí thực hiện tốt nhất

gọt mặt độn cằm  6

Kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng

Và điều đặc biệt là với mỗi một trường hợp khách hàng khác nhau, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam sẽ có những tư vấn, chia sẻ cụ thể với khách hàng, lựa chọn phương pháp và xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp, đảm bảo được những yếu tố gọt mặt độn cằm an toàn như mong muốn, đảm bảo được tính thẩm mỹ và yêu cầu về độ an toàn.

Chính vì thế, bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm gọt mặt độn cằm v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để làm đẹp cho bản thân mình ngay bây giờ. Gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

» Gọt mặt là gì? Quy trình gọt mặt là như thế nào?

» Gọt mặt Hàn Quốc có hại không? Có biến chứng không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại Kangnam không? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x