Gọt mặt là gì? Quy trình phẫu thuật gọt mặt là như thế nào?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết gọt mặt là như thế nào? Quy trình phẫu thuật gọt mặt được thực hiện theo mấy bước? Tôi đang tìm hiểu về phương pháp này và muốn biết nhiều hơn về phẫu thuật gọt mặt.

Chào bạn Hồng Hạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Gọt mặt là gì? Quy trình phẫu thuật gọt mặt là như thế nào?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

PHẪU THUẬT GỌT MẶT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Gọt mặt là gì vẫn luôn là một trong những thắc mắc của không ít người khi tìm kiếm đến phương pháp này. Các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt nhận định: Phẫu thuật gọt mặt là quá trình tác động trực tiếp vào cung xương cằm, hàm để loại bỏ những phần xương thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm hàm thon gọn chuẩn v line cuốn hút hơn.

Kỹ thuật này có thể khắc phục được những nhược điểm về xương cằm, hàm và được đánh giá là giải pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line hoàn chỉnh nhất.

Gần như trong tất cả các trường hợp, nếu có sức khỏe tốt và đã đủ 18 tuổi đều có thể phẫu thuật gọt mặt. Vậy, bạn đã hiểu được phẫu thuật gọt mặt là như thế nào rồi chứ?

 Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào

Kỹ thuật gọt mặt được thực hiện bên trong khoang miệng

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT GỌT MẶT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Bên cạnh câu hỏi gọt mặt là gì, điều khiến nhiều người quan tâm chính là quy trình phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc như thế nào. Thực tế, phương pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ vì có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Quy trình chuẩn này bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để có thể thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát cần thiết cho toàn bộ quá trình thực hiện.

– Bước 2: Chụp CT Scanner

Để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt các bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT Scanner hàm mặt cho bạn để có thể đưa ra phương pháp và hướng phẫu thuật phù hợp.

Những hình ảnh được chụp này cho phép bác sĩ nhận biết và tính toán cụ thể từng thao tác phẫu thuật gọt mặt nhằm đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Toàn bộ quy trình gọt mặt:

– Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Thông qua hình ảnh trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh sau khi gọt mặt. Từ hình ảnh trên thiết bị 3D, bạn có thể có những so sánh tổng quan nhất và tất nhiên là có thể đóng góp ý kiến chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của bạn thân.

– Bước 4: Sát khuẩn, gây mê vô cảm

Do thời gian phẫu thuật kéo dài từ 1- 3 giờ, bạn sẽ được các bác sĩ tiêm thuốc gây mê nhẹ toàn thân nên sẽ không còn cảm giác đau đớn, khó chịu như các phương pháp phẫu thuật thông thường.

– Bước 5: Tiến hành gọt mặt

Các bác sĩ tiến hành gọt mặt theo phương pháp nội soi từ hình vẽ xác định ban đầu thông qua một đường rạch cực kỷ nhỏ bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Thông thường, chi phí để tiến hành ca phẫu thuật gọt mặt là 70 triệu, sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ lưu ý chế độ chăm sóc hậu phẫu.

xem-them Xem thêm:  Chi phí phẫu thuật gọt mắt hết bao nhiêu tiền

Hiệu quả phẫu thuật gọt mặt v line 1

Hiệu quả phẫu thuật gọt mặt v line 1

Hiệu quả phẫu thuật gọt mặt v line

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật Gọt mặt là gì? Quy trình phẫu thuật gọt mặt là như thế nào? rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp này.

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Tham khảo thêm

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Gọt mặt là gì? Quy trình phẫu thuật gọt mặt là như thế nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x