Trường hợp nào nên phẫu thuật gọt mặt?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Gương mặt tôi không to nhưng lại hơi dài. Tôi không biết có thể giải quyết được vấn đề của tôi bằng phương pháp gọt mặt hay không? Tôi muốn tham khảo ý kiến các bác sĩ là trường hợp nào nên phẫu thuật gọt mặt? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Thùy Linh – Đà Nẵng)

Câu hỏi:

Chào bạn Thùy Linh,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Có lẽ thắc mắc của bạn cũng là một thắc mắc được khá nhiều người quan tâm. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp thế này:

Các trường hợp có thể áp dụng phẫu thuật gọt mặt đó là:

Người có gương mặt tròn to: đây là những người có khuôn mặt quá tròn do xương gò má, quai hàm rộng, xương cằm ngắn. Những người sở hữu gương mặt tròn có thể có được khuôn mặt V-line nhờ phẫu thuật gọt mặt. Các bác sĩ sẽ tác động lên xương hàm của bạn để thu nhỏ xương hàm, giúp tạo đường chữ V cân xứng. Xương hàm thu nhỏ khiến khuôn mặt trông dài hơn, cằm bớt ngắn hơn.

truong-hop-nao-nen-phau-thuat-got-mat-1

Người có gương mặt vuông: nếu so với mặt tròn thì người có gương mặt vuôn trông sẽ thô cứng hơn, kém thẩm mỹ hơn. Giống như gương mặt tròn gương mặt vuông có thể được cải thiện bằng việc mài đi một phần xương hàm. Thêm vào đó, nếu phần xương cằm bạnh ngang, các bác sĩ sẽ gọt phẫn xương cằm của bạn để tạo khuôn mặt chữ V hài hòa, thon gọn và thanh tú hơn.

truong-hop-nao-nen-phau-thuat-got-mat-2

Những người có gò má quá cao: trường hợp gò má quá cao cũng khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh và thô cứng hơn. Những người có gò má cao thường tạo cảm giác nghiêm khắc cho người đối diện, trông già hơn so với tuổi. Phẫu thuật hạ gò má sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng này một cách tối ưu nhất.

truong-hop-nao-nen-phau-thuat-got-mat-3

Người có cằm quá dài: đây có thể chính là trường hợp của bạn. Chiếc cằm dài, cằm nhô có thể trở nên thanh tú hơn với phẫu thuật gọt mặt. Các bác sĩ chỉ cần dùng máy mài xương siêu âm để thu nhỏ phần xương cằm của bạn nhờ đó gương mặt bạn sẽ hài hòa và cân xứng hơn.

truong-hop-nao-nen-phau-thuat-got-mat-4

Nếu còn thắc mắc, mời bạn đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://gọt mặt.com/


Bạn đang xem: Trường hợp nào nên phẫu thuật gọt mặt? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x