Thoát tướng “sát phu” nhờ phẫu thuật hạ gò má Hàn Quốc

0 comment

Giỏi giang, hiền dịu, tốt bụng nhưng Thanh Thủy vẫn phũ phàng bị xếp vào top gái ế. Lấy cô đàn ông sợ chết, họ bảo gò má cô có tướng “sát phu”. Tưởng cả đời bị cái danh khốn khổ đeo bám oan uổng thì may mắn sao Thanh Thủy tìm ra bí quyết cải mệnh cho mình khi biết đến kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má Hàn Quốc.

Nếu không phải vì gò má cao, có lẽ sẽ chẳng thiếu gì những chàng trai trồng cây si xin chết vì cô. Ngoài 30 đã được cất nhắc làm phó phòng kinh doanh, dáng cao chân dài, tính tình đoan trang. Bạn khác phái quý mến cô nhiều lắm, đã có lúc cô nghĩ sẽ tìm được trong đó ý trung nhân của mình.

Chinh-tuong-sat-phu

Theo nhân tướng học gò má cao là tướng sát phu

Cô không nhầm về tình cảm họ giành cho cô, nhưng thứ tình yêu của những chàng trai đó chưa đủ mạnh để thắng lại nỗi sợ mơ hồ. Họ tin vào tướng số, họ sợ đi tiếp con đường tình với cô sẽ đoản mệnh. Cũng có anh chàng can đảm hơn, nhất định không tin vào điều thiên hạ nói muốn cùng Thủy kết tóc se tơ. Nhưng khi thấy nàng dâu tương lai có đôi lưỡng quyền lừng lững họ ngăn cản dữ dội, thậm chí uy hiếp bằng cả mạng sống. Không muốn người yêu khổ sở vò đầu bứt tai đứng giữa hai con đường bên tình bên hiếu, cô dứt áo ra đi.

Với ý định thay đổi vận mệnh cho mình Thủy lên kế hoạch tìm kiếm xem có cách nào để hạ xương gò má cho mình hay không. Biết Giám đốc là người sành sỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ cô đem nỗi khổ tâm của mình để chia sẻ. Sau khi nghe xong chị Giám đốc cười cho rằng cô quê quá, là con gái mà chẳng chịu tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp. Rồi chị nói cho cô biết đến kỹ thuật hạ xương gò má Hàn Quốc đang được tiến hành ở Kangnam.

bac-si-tien-hanh-hạ-xuong-go-ma

Các bác sỹ đang tiến hành hạ xương gò má cho khách hàng

Bán tín bán nghi tới địa chỉ này, Thủy được các chuyên gia tư vấn cung cấp thông tin về dịch vụ. Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ, với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má đảm bảo hạ gò má chính xác và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thủy không thể tin được sau một thời gian ngắn gương mặt của cô đã trở nên thanh tú, mềm mại và thêm phần quyến rũ đến vậy. Đúng như mong ước của chị giám đốc, không lâu sau đó cô tìm được một nửa của mình, rạng rỡ lên xe hoa.

Thoát tướng "sát phu" nhờ phẫu thuật hạ gò má Hàn Quốc

Kết quả phẫu thuật hạ gò má bằng công nghệ Hàn Quốc

Giờ đây cô là một người phụ nữ hạnh phúc viên mãn, công việc và gia đình đều êm ấm. Chồng mỗi khi đi đâu về thường bảo cô người ta khen anh có người vợ vượng phu ích tử. Cô chỉ cười và không thể tin phẫu thuật hạ gò má Hàn Quốc đã thay đổi số phận mình như thế.

Xem thêm :

Nguồn: phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Thoát tướng “sát phu” nhờ phẫu thuật hạ gò má Hàn Quốc trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x