Tại sao nói chỉnh hàm hô móm CN Z-BSSO là sự lựa chọn tốt nhất?

0 comment

Hiện có khá nhiều những giải pháp có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng hô móm, tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Trong khi đó, công nghệ chỉnh hàm hô móm bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Z-BSSO lại được đánh giá rất cao. Hãy cùng chuyên gia phân tích, đánh giá về công nghệ này.

CÔNG NGHỆ Z-BSSO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Không giống với những phương pháp thông thường khác, công nghệ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z-BSSO được đánh giá là một trong những thiết bị hiện đại, chuyên dụng, được ứng dụng rỗng rãi trong nhiều trường hợp phẫu thuật.

Đặc biệt, kỹ thuật này được áp dụng rộng rãi trong việc chỉnh hàm hô móm. Cách thức hoạt động của Z-BSSO được mô tả như sau: Thiết bị máy cắt xương hình chữ Z sẽ cắt xương theo hình zic-zắc một cách chuẩn xác, nhanh gọn và hạn chế để lại mùn xương tốt nhất.

Những mùn xương còn sót lại sẽ nhanh chóng được hút ra ngoài. Sau đó, những phần xương hàm hô, dư thừa sẽ được loại bỏ và đẩy hàm hô vừa cắt lui về, hàm móm sẽ được đưa ra trước sao cho phù hợp, chuẩn xác, đúng vị trí hơn.

chỉnh hàm hô móm 2

Kỹ thuật phẫu thuật hô móm được tính toán kỹ lưỡng

>> Xem thêm: Chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không?

TẠI SAO CHỈNH HÀM HÔ MÓM CÔNG NGHỆ Z-BSSO LẠI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?

Hiện, có rất nhiều những giải pháp chỉnh hàm hô móm đang được các trung tâm thẩm mỹ cung cấp. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng được đánh giá cao và càng không phải công nghệ cắt xương hàm mặt nào cũng đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn.

Trong khi đó, kỹ thuật cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z-BSSO lại được đánh giá là một trong những giải pháp chỉnh hàm hàm mặt được các chuyên gia thẩm mỹ ứng dụng nhiều trong những năm gần đây. Bởi đơn giản, công nghệ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z-BSSO có thể cắt và trượt đẩy xương hàm mặt về vị trí cân đối mà không gây tổn thương, nguy hiểm.

chỉnh hàm hô móm 3

Bác sĩ dựng mô phỏng kết quả trước khi thực hiện

Cụ thể:

– Kỹ thuật này khắc phục triệt để tình trạng hô móm:

So với những kỹ thuật thông thường thì máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Z-BSSO hoàn toàn có khả năng cắt và trượt đẩy hàm hô móm dạng nặng – nhẹ mọi mức độ về vị trí cân đối, khắc phục tình trạng sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương, giúp nụ cười duyên dáng hơn và cải thiện tình trạng ăn nhai hiệu quả.

– Không gây sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương:

Có khá nhiều những kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm sau khi thực hiện làm sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương, khiến tình trạng ăn nhai càng trở nên khó khăn hơn.

– Hiệu quả chỉnh hàm hô móm duy trì ổn định trọn đời:

Sau khi đưa hàm hô móm về vị trí cân đối, an toàn thì bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật cố định chắc chắn hàm vừa được trượt đẩy về vị trí chuẩn như những tính toán ban đầu.

chỉnh hàm hô móm 6

Kỹ thuật thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu

Trên đây chỉ là những ý cơ bản nhất để bạn có thể yên tâm chỉnh hàm hô móm công nghệ Z-BSSO ngay từ bây giờ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:


Bạn đang xem: Tại sao nói chỉnh hàm hô móm CN Z-BSSO là sự lựa chọn tốt nhất? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x