Chỉnh hàm hô móm – Giải pháp khắc phục hàm hô móm

0 comment

Mặc dù không còn quá phổ biến nhưng tình trạng hô móm vẫn còn xuất hiện ở một số trường hợp. Để khắc phục triệt để nhược điểm này thì kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là sự lựa chọn tốt nhất.

Chỉnh hàm hô móm triệt để: Còn chần chờ gì?

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm tại Kangnam

AI CÓ THỂ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM?

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm là quá trình thực hiện những thao tác tác động trực tiếp vào cung xương hàm trên để đưa hàm về đúng vị trí cân đối.

Chính vì những tác động trực tiếp vào cung xương hàm nên đòi hỏi xương hàm cằm phải ổn định, không có khả năng phát triển được nữa. Nói cách khác, nếu bạn đã đủ 18 tuổi thì có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô móm an toàn, nếu chưa đủ 18 tuổi thì không nên thực hiện bằng phương pháp này.

Ngoài ra, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý về thần kinh, tim mạch, tiểu đường.

Chỉnh hàm hô móm

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn

KỸ THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM TRIỆT ĐỂ

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm triệt để tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo đúng theo quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật này cho phép phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho những trường hợp bị hô móm nặng.

Bác sĩ sau khi đã kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ tiến hành chụp CT Scanner để xác định cấu trúc xương hàm, từ đó tính toán chính xác tỉ lệ vùng xương hàm cần cắt gọt. Điều này giúp cho kỹ thuật diễn ra theo đúng những tính toán nên hiệu quả thẩm mỹ đạt được tối đa.

phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Dựng sẵn hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm

Không những thế, phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Kangnam còn được sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, thiết bị dựng hình 3D, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể cùng hội ý với bác sĩ để thống nhất về kết quả thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được tiến hành bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z công nghệ BSSO. Thiết bị này có khả năng cắt xương hàm theo hình chữ Z nên xương được cố định chắc chắn, không xê dịch, không lệch lạc sau khi thực hiện.

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Chỉnh hàm hô móm triệt để

Hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Kangnam

Toàn bộ quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được thực hiện bên trong khoang miệng, không để lộ sẹo xấu sau khi thực hiện. Hiệu của của phương pháp chỉnh hàm hô móm có thể đưa hai hàm về vị trí cân đối, không còn sai lệch khớp cắn thái dương. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được lâu dài.

Đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu nụ cười duyên quyến rũ, tự tin hơn trong cuộc sống. Đừng để tình trạng hô móm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn

Xem thêm:


Bạn đang xem: Chỉnh hàm hô móm – Giải pháp khắc phục hàm hô móm trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x