Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có để lại di chứng về sau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn cải thiện khuôn mặt vuông của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ cằm. Tuy nhiên, tôi lại hơi lo sợ, không biết phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có để lại di chứng gì không? Vì tôi nghĩ phẫu thuật gọt cằm sẽ ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không biết phương pháp này có khắc phục được điều này không? Tôi là Mỹ Tâm, nhân viên kế toán

Trả lời:

Mỹ Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “phẫu thuật thẩm mỹ cằm có để lại di chứng không” chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp giúp khuôn mặt thon nhỏ, xinh xắn, nhẹ nhàng được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất, khắc phục được tình trạng khuôn mặt vuông, mất cân đối, góc hàm to, mang lại khuôn mặt và cằm đẹp hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm khắc phục triệt để khuôn mặt vuông góc cạnh

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm khắc phục triệt để khuôn mặt vuông góc cạnh

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có để lại di chứng không?

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm hoàn toàn không để lại bất kỳ di chứng nào sau phẫu thuật. Do việc ứng dụng khá thành công kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật. Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn vào trong cơ thể, giúp bác sĩ quan sát rõ cấu trúc xương bên trong khuôn mặt, cũng như các tế bào thần kinh, và mách máu, thông qua sự phóng đại của camera lên màn hình. Từ đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí cằm cần loại bỏ, và hạn chế làm tổn thương tới các mô xung quanh, ít chảy máu.

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân, do dó sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đơn nào, và giúp cho quá trình gọt mặt của bác sĩ diễn ra nhanh và an toàn hơn.

Hơn nữa, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với một quy trình chuẩn quốc tế, thực hiện theo đầy đủ các bước và thời gian theo quy định. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, lại được sự hỗ trở của thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, phẫu thuật thẩm mỹ cằm sẽ diễn ra an toàn, chính xác, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Sau khi gọt mặt, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp, nhỏ gọn, khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Tham khảo thêm về công nghệ thẩm mỹ cằm và đăng ký dịch vụ tại đây.

Còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về phẫu thuật thẩm mỹ cằm, mong bạn tới trung tâm để được thăm khám và tư vấn. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số Hotline 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ cằm.

Chúc bạn luôn xin đẹp và thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ cằm có để lại di chứng về sau không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x