Phẫu thuật gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không?

0 comment

Câu hỏi: Cháu được biết ở thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D có thể mang lại khuôn mặt đẹp như ý muốn. Cháu rất muốn đi gọt mặt nhưng vẫn còn lo lắng vì không biết sau phẫu thuật gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không? Có đau lắm không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Tuyết – HN)

Tư vấn:

Chào bạn Tuyết, rất vui vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D của thẩm mỹ viện Kangnam.Với những thắc mắc của bạn cũng là vấn đề được rất nhiều độc giả quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn.

Phẫu thuật gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không?

Chụp CT và đo vẽ, xác định vị trí xương cằm, hàm cần chỉnh sửa

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, việc chỉnh hình khuôn mặt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhờ thiết bị chụp CT chụp và cung cấp hình ảnh một cách chính xác giúp cho bác sĩ đánh dấu, đo vẽ được những vị trí cần chỉnh sửa. Bên cạnh đó, công nghệ 3D cho phép dựng được hình ảnh mô phỏng khuôn mặt của khách hàng sau khi phẫu thuật, từ đó, khách hàng có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ cũng như trao đổi được với bác sĩ về mong muốn, nguyện vọng của mình, từ đó, tạo khôn mặt V-line hoàn hảo và như ý nhất.

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D không làm xương hàm yếu đi. Bởi vì phạm vi tác động để làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn với hình dáng V-line chuẩn đã được chụp chiếu và đo vẽ, tính toán trên phim chụp X quanh và chỉ can thiệp vào phần vỏ xương. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật gọt mặt Vline 3D hoàn toàn không gây ảnh hưởng, không làm xương hàm bị yếu đi nhé.

Nhờ hình ảnh CT giúp bác sĩ đo vẽ, đánh dấu và thực hiện phẫu thuật chính xác tuyệt đối

Nhờ hình ảnh CT giúp bác sĩ đo vẽ, đánh dấu và thực hiện phẫu thuật chính xác tuyệt đối

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D không hoặc rất ít gây đau cho khách hàng. Phẫu thuật gọt mặt chỉ can thiệp ở phần vỏ xương với máy cắt gọt xương hiện đại, ngoài ra, do được gây mê trong quá trình thẩm mỹ nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, với chế độ giảm đau tự chủ PCA nên khách hàng hoàn toàn không đau trong suốt thời gian phẫu thuật và sau khi phẫu thuật.

Ngoài những ưu điểm như không ảnh hưởng đến xương hàm, không đau, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, khách hàng có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ… Đó chính là những lý do mà công nghệ này được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… và tại Việt Nam, gọt mặt V-line 3D cũng đang là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt đẹp và an toàn.

Bạn Trang - Khách hàng gọt mặt V-line 3D tại Kangnam

Bạn Trang – Khách hàng gọt mặt V-line 3D tại Kangnam hài lòng với khuôn mặt V-line của mình sau thẩm mỹ

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Qua thực tế ứng dụng cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm :


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt có làm xương hàm yếu đi không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x