Phẫu thuật khuôn mặt được tiến hành như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Các bác sĩ tư vấn giúp tôi về phương pháp phẫu thuật khuôn mặt. Nghe nói kỹ thuật thực hiện phương phá này cũng không phải đơn giản nên tôi có đôi chút lo lắng. Hy vọng sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Thùy Dương – Hà Nội)

Trả lời

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của Thùy Dương chúng tôi xin giải đáp thế này:

Phẫu thuật khuôn mặt là giải pháp chỉnh hình gương mặt V line toàn diện, khắc phục những nhược điểm xương hàm cằm thô vuông, bạnh ngang, tạo dáng gương mặt thon gọn, hài hòa đường nét. Phương pháp này tiến hành thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới nên sẽ không để lộ sẹo xấu sau khi thực hiện.

Phẫu thuật khuôn mặt

Thăm khám tư vấn

Kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt được tiến hành sau khi bác sĩ đã tính toán kỹ lưỡng từng thao tác nên sẽ hạn chế đến mức tối đa những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Toàn bộ quy trình phẫu thuật khuôn mặt được tiến hành theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trước khi phẫu thuật khuôn mặt sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xác định tình trạng nhược điểm xương hàm mặt của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán ban đầu cho quy trình thực hiện.

Phẫu thuật khuôn mặt 2

Chụp CT Scanner

Bước 2: Chụp CT Scanner

Máy chụp cắt lớp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm mặt. Từng những hình ảnh được chụp lại một cách tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán được từng thao tác phẫu thuật khuôn mặt để quá trình thực hiện diễn ra an toàn, chuẩn xác như mong muốn.

Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật khuôn mặt

Với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật khuôn mặt ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của cá nhân mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Phẫu thuật khuôn mặt 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bước 4: Tiến hành vô cảm bằng gây mê và vô khuẩn tuyệt đối

Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi phẫu thuật bởi đã được gây mê vô cảm tuyệt đối.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật khuôn mặt

Với thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, bác sĩ sẽ bóc tách một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng, đồng thời loại bỏ những ngạnh xương thừa, vuông gây mất cân đối, tạo gương mặt thon gọn, hài hòa đường nét, mang vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ hơn.

Kỹ thuật này hạn chế tối đa sẹo xấu hình thành bởi quá trình thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng. Kết quả phẫu thuật khuôn mặt thường ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày và duy trì trọn đời.

Phẫu thuật khuôn mặt 6

Tiến hành phẫu thuật

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật khuôn mặt được tiến hành như thế nào và yên tâm phẫu thuật từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp như mong muốn. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY hoặc gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mặt đẹp như ý!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật khuôn mặt được tiến hành như thế nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x