Ngỡ ngàng với cách “hô biến” mặt tròn thành mặt V-line hoàn hảo

0 comment

Bạn có tin, chỉ sau… phút thực hiện phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline, bạn đã có cơ hội sở hữu ngay gương mặt V-line đẹp hoàn hảo vĩnh viễn. Đây là giải pháp số 1 để khắc phục nhược điểm của gương mặt tròn.

Nhược điểm gương mặt tròn

Nếu như trước đây, người ta thường đề cao gương mặt trái xoan thì nay, tiêu chí đánh giá một gương mặt đẹp đã được thay thế bởi mặt V-line thon gọn, thanh tú. Trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của một gương mặt không thấy nhắc đến đặc điểm dáng mặt tròn.

ngo-ngang-voi-cach-ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-hoan-hao86

ngo-ngang-voi-cach-ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-hoan-hao14

Hình ảnh khác biệt sau gọt mặt của người đẹp Lý Băng Băng

Sở dĩ như vậy bởi đặc điểm gương mặt này thường tạo cảm giác nặng nề, mặt tròn to, gương mặt không thanh thoát, kém hấp dẫn. Hơn thế nữa, gương mặt tròn thường khiến cho những nhược điểm càng nổi bật hơn, trong khi đó, mặt V-line lại tôn lên những ưu điểm, hạn chế nhược điểm.

Đặc biệt, đối với người phụ nữ, mặc dù gương mặt tròn thường tạo cảm giác hiền lành, dễ gần. Tuy nhiên, đặc điểm này lại khiến tổng thể dáng mặt có phần nặng nề hơn.

Với kỹ thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline, có khả năng “hô biến”, chỉnh sửa nhược nhiểm dáng mặt tròn thành mặt V-line thanh tú, sáng hơn. Đây là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt hoàn hảo được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Ngỡ ngàng với cách “hô biến” mặt tròn thành mặt V-line hoàn hảo 

Gọt mặt không phải là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nếu không có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, kết quả thẩm mỹ của phương pháp này có thể khiến gương mặt bị méo, không cân xứng.

ngo-ngang-voi-cach-ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-hoan-hao12

Khách hàng hội ý với chuyên gia thông qua hình ảnh kết quả từ thiết bị 3D

Những nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục với thẩm mỹ gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline. Với những đặc điểm ưu việt nổi trội, chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng với cách “hô biến” mặt tròn thành mặt V-line hoàn hảo nhất hiện nay.

5 Xem trước kết quả gọt mặt:

Sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng giúp chuyên gia dựng hình ảnh mô phỏng trước và sau khi gọt mặt, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý để kết quả đạt được yếu tố thẩm mỹ và giữ được những đường nét mang tính tự nhiên cao nhất.

Không những thế, thông qua những hình ảnh này, khách hàng được xem trước kết quả gọt mặt để có những chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn cá nhân.

ngo-ngang-voi-cach-ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-hoan-hao00

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt mặt

5 An toàn tuyệt đối:

Bên cạnh thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, quá trình gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline còn có sự hỗ trợ cỉa máy chụp CT Scanner. Chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị này, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt để xác định được những phần cung xương là nhược điểm của gương mặt tròn, từ đó có những tính toán tỉ lệ chỉnh sửa, giúp thao tác thực hiện chuẩn xác từng milimet.

Không những thế, quá trình gọt mặt với Kangnam’s Perfect Vline được tiến hành bằng máy cắt xương siêu âm hiện đại; hệ thống máy phun sương để loại bỏ những phần mùn xương dư thừa… an toàn tuyệt đối.

5 “Hô biến” mặt tròn thành mặt V-line hoàn hảo, duy trì trọn đời

Phần cung xương hàm, cằm khiến gương mặt tròn được loại bỏ hoàn toàn, khắc phục nhược điểm nặng nề của gương mặt, giúp bạn sở hữu ngay mặt V-line sau từ 7 – 10 ngày thực hiện.

Kết quả gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline được duy trì trọn đời.

ngo-ngang-voi-cach-ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-hoan-hao2

ngo-ngang-voi-cach-ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-hoan-hao4

Có ngay gương mặt hoàn hảo nhờ gọt mặt V-line 3D

An toàn, không gây biến chứng, tạo mặt V-line hoàn hảo ngay sau khi thực hiện, gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline đang trở thành “cơn sốt” làm đẹp mới trong giới trẻ.

Để hiểu hơn về quy trình gọt mặt và được giải đáp mọi câu hỏi về phương pháp này, bạn có thể đăng ký để được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Gọt mặt áp dụng cho những trường hợp nào?

» Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Ngỡ ngàng với cách “hô biến” mặt tròn thành mặt V-line hoàn hảo trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x