Gọt mặt V-line 3D áp dụng cho những trường hợp nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Khuôn mặt của tôi bị thô ngang và không được cân đối nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi không biết với trường hợp của tôi thì có thể tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được không? Chính vì vậy mà tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp cụ thể là gọt mặt V-line 3D áp dụng cho những trường hợp nào? Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ. (Anh Thư – Yên Bái). 

Tư vấn:

Chào Anh Thư!

Gọt mặt V-line 3D là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục triệt để khuyết điểmc mặt vuông, mặt góc cạnh, mập bép, mặt không cân đối… giúp bạn có được khuôn mặt V-line thon gọn, đẹp như mong muốn.

1. Khuôn mặt góc cạnh

Khuôn mặt góc cạnh thường bị to bè khi nhìn từ phía trước. Ứng dụng công nghệ gọt mặt V-line 3D các bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ cạnh bên xương hàm ra phần tiền đình hàm, sau đó cắt gọt phần xương hàm bị nhô ra. Vì đường rạch nằm trong khoang miệng nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.  Phương pháp này sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn và biến những đường nét góc cạnh trở nên mềm mại, nữ tính hơn bao giờ hết. 

Hinh-anh-got-mat-v-line21

Gọt mặt V-line 3D khắc phục triệt để nhược điểm khuôn mặt góc cạnh

2. Khuôn mặt vuông

Đối với những trường hợp khuôn mặt vuông  thì các bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ gọt mặt V-line 3D để cắt gọt 2 bên xương hàm, làm giảm độ bè của xương hàm, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn, cân đối và hài hòa hơn.

3. Khuôn mặt mập béo

Gọt mặt V-line 3D được đánh giá là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm khuôn mặt mập béo. Để giúp khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, di chuyển và điều chỉnh dáng cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V đẹp tự nhiên. 

cằm quá dài

2. Khuôn mặt không cân đối

Đây có thể chính là trường hợp của bạn. Gọt mặt V-line 3D sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm khuôn mặt không cân đối và thô ngang một cách hài hòa hơn. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ phía cạnh bên xương hàm, sau đó, tiến hành cắt gọt phần xương hàm bị lệch mất đối xứng. Kết quả, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối và thanh tú hơn.

Để được tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài: 1900 6450 hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V-line như ý!

TÌM HIỂU THÊM:

» Gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc có an toàn không?

» Chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Gọt mặt V-line 3D áp dụng cho những trường hợp nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x