Nghi án hoa hậu Thùy Dung gọt hàm

0 comment

Hoa hậu Thùy Dung rất nổi tiếng và quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt với vẻ đẹp của khuôn mặt và sự hấp dẫn của ngoại hình đã khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến cô. Tuy nhiên, gần đây người đẹp đã khiến công chúng bất ngờ bởi khuôn mặt sắc sảo, mất hẳn đi nét tròn đầy vốn có trước đây. Có nhiều người đã nói rằng người đẹp đã đi phẫu thuật gọt mặt, mà điển hình rõ nét là gọt hàm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sự thật này nhé.

>> Cựu hoa hậu Quách Khả Doanh với nghi án gọt mặt

>> Có đúng Si Won thẩm mỹ gọt mặt?

Nghi an hoa hau Thuy Dung got hamThùy Dung với với chiếc cằm đẹp

Vốn được biết đến và yêu quý bởi vẻ đẹp đầy đặn và phúc hậu, Thùy Dung luôn nhận được sự quan tâm nhất định mỗi khi xuất hiện. Với gương mặt tròn đặc trưng, nụ cười rạng rỡ và đôi mắt to dài, cô hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một vẻ đẹp đậm chất Việt Nam.

Tuy nhiên, trong một sự kiện mới đây, người ta đã không khỏi bất ngờ vì nhìn Thùy Dung có phần sắc sảo hơn trước, và có lẽ sự thay đổi đó nằm phần lớn ở khuôn mặt và chiếc cằm của cô. Nhiều người đã cho rằng cô đã đi phẫu thuật gọt hàm.

Nghi an hoa hau Thuy Dung got hamKhuôn mặt bầu bĩnh của Thùy Dung trước kia

Hiện tại, không còn những đường nét căng tròn với khuôn mặt hơi góc cạnh nữa, thay vào đó là phần xương quai hàm có phần thuôn hơn trước rất nhiều, chiếc cằm cũng có vẻ dài ra một chút. Sự thay đổi này khiến gương mặt cô dài hơn và nhỏ hơn, tất nhiên là phải khiến mọi người sững sốt một chút khi gặp và đặt ra một câu hỏi nhỏ: Liệu có hay không việc Thùy Dung đã cậy nhờ tới dao kéo để gọt hàm.

Nghi an hoa hau Thuy Dung got hamKhuôn mặt trước kia và hiện nay của hoa hậu Thùy Dung

Dường như diện mạo mới của Thùy Dung đang khiến mọi người sững sốt, vì từ một khuôn mặt tròn trịa, bầu bĩnh, giờ đây công chúng tiếp nhận một gương mặt hoàn toàn mới với hình ảnh sắc sảo, cá tính này của cô.

Hiện tại việc hoa hậu Thùy Dung có gọt hàm hay không thì mới chỉ là một nghi án, tuy nhiên làm đẹp thì chẳng có gì sai cả, và chúng ta phải công nhận rằng hiện tại cô đang sở hữu một vẻ đẹp sắc sảo, cá tính.

Nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt tuyệt đẹp chuẩn dáng V-line, và đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật gọt mặt và địa chỉ gọt mặt V-line uy tín, đảm bảo an toàn tại đây

Xem thêm : 

>> Phẫu thuật gọt hàm an toàn

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Nghi án hoa hậu Thùy Dung gọt hàm trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x