Lý do bạn nên thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D theo lời khuyên của chuyên gia

0 comment

Khuôn mặt bạn chẳng may tồn tại một vài khuyết điểm về cằm, xương hàm, cơ mặt phát triển quá mức hoặc dài ngắn thiếu cân đối… Với mong muốn sở hữu một gương mặt thanh thoát, cân đối, đẹp tự nhiên nên bạn có nhu cầu gọt mặt nhưng phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào. Bác sỹ Trần Phương (chuyên khoa Hàm mặt) khuyên các bạn nên tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D để được sở hữu khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo như ý.

Lý do bạn nên thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D theo lời khuyên của chuyên gia

Khách hàng nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật

Theo chuyên gia thẩm mỹ Hàm Mặt thì thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D hiện chính là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn được sở hữu khuôn mặt V-line như ý, cân đối, thon gọn, đẹp tự nhiên. Công nghệ này ngoài tối ưu hiệu quả còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật

Máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D mô phỏng hình ảnh cấu trúc khuôn mặt

Máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D mô phỏng hình ảnh cấu trúc khuôn mặt

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D sử dụng thiết bị CT Scanner chụp cấu trúc khuôn mặt, từ đó giúp bác sĩ nắm bắt tình trạng khuôn mặt và đánh dấu chính xác những điểm cần chỉnh sửa một cách chính xác. Sau đó bằng công nghệ 3D bác sĩ dựng hình khuôn mặt V-line giúp khách hàng có thể quan sát được sự thay đổi của khuôn mặt từ nhiều góc độ. Khách hàng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất cuối cùng với về đường nét khuôn mặt mà mình muốn có được sau thẩm mỹ.

 Khuôn mặt V-line đẹp toàn diện

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt đẹp, mềm mại với những số đo chuẩn xác.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ

got-mat-v-line-3d

Công nghệ 3D giúp bác sĩ định hình được rõ ràng hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa từ đó có những phương pháp chỉnh hình thích hợp. Bác sĩ cũng nắm được nguyện vọng của khách hàng, có sự thống nhất giữa hai bên nhờ đó tạo hình khuôn mặt chuẩn xác, khách hàng nhận được kết quả như ý muốn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng được chụp chiếu, làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ thăm khám cẩn thận, nắm rõ tiểu sử bệnh lý của khách hàng từ đó đưa ra kết luận khách hàng có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật hay không.

Thiết bị nội soi được kết hợp, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật nhờ đó bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.

Đường nhỏ mổ được các bác sĩ tiến hành trong khoang miệng nên giảm tổn thương, tăng tính thẩm mỹ, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phẫu thuật hoàn thành, khách hàng nhanh chóng phục hồi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ xảy ra.

phau thuat got mat v line 3d

Kết quả gọt mặt V Line 3D

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là giải pháp phẫu thuật hàm mặt tiên tiến, hiện đại và toàn diện nhất hiện nay. Tuy nhiên để có kết quả gọt mặt hoàn hảo nhất thì vị chuyên gia này khuyến cáo, khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín: được cấp phép hoạt động, bác sỹ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại.

Kangnam tự hào là thẩm mỹ viện số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất của Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại chắn chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả gọt mặt V Line 3D như ý.
Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Nguồn: phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Lý do bạn nên thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D theo lời khuyên của chuyên gia trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x