“Hô biến” mặt tròn thành mặt V-line nhờ thẩm mỹ khuôn mặt

0 comment

Ngày nay, khuôn mặt tròn, bầu bĩnh đã không còn nằm trong danh sách những nét đẹp được chú ý mà thay vào đó, mặt V-line mới đang là “mốt” thời thượng. Thẩm mỹ khuôn mặt V-ine 3D công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn “hô biến” mặt tròn thành mặt V-line như mong muốn.

Sự khác biệt giữa mặt tròn và mặt V-line

Khái niệm mặt V-line đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, để hiểu được vì sao đặc điểm khuôn mặt này lại đang chiếm ưu thế, được ưu ái hơn, chúng ta cần phân tích một số những sự khác biệt giữa mặt V-line và mặt tròn.

ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-nho-tham-khuon-mat ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-nho-tham-khuon-mat1

Bạn thích mặt tròn hay mặt V-line?

Hình dáng khuôn mặt được hình thành là do phần lớn sự cấu tạo của xương hàm, cằm. Nếu xương hàm nói với xương cằm tạo thành vòng tròn, ít có điểm gấp khúc thì đặc điểm gương mặt được tạo nên sẽ tròn. Nếu xương hàm và cằm nối với nhau bằng một điểm gấp khúc nhẹ, đỉnh cằm được kéo dài thon gọn xuôi về dưới sẽ tạo hình dáng khuôn mặt V-line.

Tức là khi nhìn trực diện, khuôn mặt sẽ có hình chữ V xuôi về dưới, thon gọn, thanh tú, đôi chút mang vẻ đẹp sexy quyến rũ hơn là so với mặt tròn dễ thương. Khi nhìn nghiêng, các điểm cơ bản trên gương mặt bao gồm: Đỉnh đầu mũi, đỉnh cằm, đỉnh đầu môi cùng nằm trên một đường thẳng.

Gương mặt V-line không mang lại nét đẹp khó cưỡng mà theo thời gian, đặc điểm của khuôn mặt này ít phải chịu những sự tác động của thời gian, kéo dài nét đẹp tươi trẻ cho chủ nhân. Trong khi đó, mặt tròn theo thời gian dễ bị tác động, béo, gầy đều sẽ khiến cho tổng thể mất cân đối, mặt dễ chảy xệ, xuất hiện cằm thứ 2 (còn gọi là hai cằm).

ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-nho-tham-khuon-mat6

“Hô biến” mặt tròn thành mặt V-line nhờ thẩm mỹ khuôn mặt

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ chỉnh sửa hàm mặt chuẩn Hàn cùng với những thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng như phần mềm dựng hình 3D, máy chụp CT Scanner… tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm để loại bỏ bớt phần thô cứng, tạo đường nét V-line hoàn hảo cho gương mặt.

Thông qua máy chụp CT Scanner, chuyên gia sẽ nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt, tính toán những phần cần chỉnh sửa, xác định tỉ lệ cụ thể để thao tác thực hiện chính xác từng milimet. Bên cạnh đó, phần mềm dựng hình 3D sẽ giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thẩm mỹ khuôn mặt để điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng, đạt được cả yêu cầu thẩm mỹ lẫn tính tự nhiên, phù hợp với từng đặc điểm khuôn mặt riêng, giữ được nét chuẩn Á Đông.

ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-nho-tham-khuon-mat222 ho-bien-mat-tron-thanh-mat-v-line-nho-tham-khuon-mat5

Mặt tròn được “hô biến” thàn mặt V-line nhanh gọn

Từ những tính toán ban đầu, chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện thao tác thẩm mỹ nhanh gọn, chuẩn xác. Thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng, phần xương cằm, hàm sẽ được bộc lộ. Các thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm được sử dụng để gọt đi phần xương cằm, hàm của gương mặt tròn để tạo mặt V-line hoàn hảo.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, mặt V-line dần ổn định, hết sưng tấy, cho kết quả đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, không hề biến chứng. Sự thành công của thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc phụ thuộc nhiều vào sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị máy móc cùng tay nghề của đội ngũ chuyên gia.

Xem video quy trình thẩm mỹ khuôn mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Để hiểu hơn về công nghệ này, hãy đăng ký tư vấn, gọi điện theo mẫu sau:

6

Hoặc đăng ký tại đây

THAM KHẢO THÊM

» Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D có ưu điểm gì?

» Lý do bạn nên thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D theo lời khuyên của chuyên gia

» Thẩm mỹ khuôn mặt V-line và những điều bạn nên biết

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: “Hô biến” mặt tròn thành mặt V-line nhờ thẩm mỹ khuôn mặt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x