Gọt mặt v line làm đẹp theo công nghệ thẩm mỹ

0 comment

Làm đẹp thẩm mỹ không còn mấy xa lại với chúng ta,  nhờ vào sự phát triển của công nghệ các vấn đề khó khăn hay khuyết điểm trên khuôn mặt nay đã được giải quyết bằng công nghệ gọt mặt v line. Đặc biệt hơn là công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong việc làm đẹp thẩm mỹ.

Gọt mặt v line là gì?

Gọt mặt v line

Gọt mặt v line

Gọt mặt là sử dụng thao tác rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, xử lý các phần xương bị thô to như xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm hai bên bằng máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Điểm mấu chốt của phương pháp này là tạo khuôn mặt thon gọn, mềm mại theo 2 kiểu đang rất được ưa chuộng: dáng cằm V line cá tính và mặt trái xoan thanh tú. Ngoài ra, để đạt được tỷ lệ chuẩn Hàn, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp thêm 1 số yếu tố gây ảnh hưởng tới khung xương như hạ xương gò má, phẫu thuật hàm hô móm, độn cằm, tùy vào mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm gọt mặt v Line

gọt mặt v line
– An toàn, phục hồi nhanh chóng, hiệu quả tối ưu

– Đường mổ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo

– Mang lại khuôn mặt trái xoan hoặc V Line như mong muốn.

Quy trình gọt mặt V Line

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, gọt mặt v line được áp dụng theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế như sau:

 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bạn sẽ được bác sĩ xem xét hình dáng khuôn mặt, khám sức khỏe tổng quát, đồng thời bác sĩ cho chụp X-quang xương hàm để xác định chính xác phần xương cần can thiệp, từ đó có chỉ định thực hiện thích hợp.

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Tùy vào tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gọt góc hàm, cành ngang và vuốt xương cằm cho mặt thon gọn lại. Ngoài ra, các chỉ định vào khung xương khác như hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm, lấy túi mỡ má… cũng được thực hiện ở bước này.

Bước 3: Khách hàng sẽ ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm: Gọt mặt giá bao nhiêu
– BVTM Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và học tập, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có khả năng đánh giá đúng tình trạng gương mặt của bạn, có cách áp dụng phù hợp. Đặc biệt, các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam cập nhật xu hướng làm đẹp mới, trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng.


Bạn đang xem: Gọt mặt v line làm đẹp theo công nghệ thẩm mỹ trong Khách hàng quan tâm

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x