Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không? Chuyên giá trả lời chi tiết

0 comment
Cắt xương hàm chữa hô giúp điều chỉnh hàm răng hô, mang lai sự tự tin cho người thực hiện. Tuy nhiên, do phẫu thuật tác động đến xương hàm, nhiều người vẫn lo lắng không biết chỉnh hàm hô có nguy hiểm không. Bài viết chia sẻ quan điểm của chuyên gia về những băn khoăn  về việc cắt xương hàm chữa hô.

Hô do hàm chỉ có một cách khắc phục duy nhất là cắt xương để chỉnh hàm hô. Tuy niềng răng không ảnh hưởng tới các mô mềm, không đau nhưng yếu điểm của nó là thời gian dài, lại chỉ cho kết quả như ý nếu bị hô do răng. Do đó, nếu bị hô hàm hoặc hô do cả răng và hàm thì cần phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô mới đạt được hiệu quả. Tuy phẫu thuật cắt xương hàm hô có thể giải quyết triệt để được nhược điểm của niềng răng, nhiều người vẫn e ngại không biết liệu cắt xương chỉnh hàm hô có nguy hiểm không.

Cắt xương hàm chữa hô có nguy hiểm không?

>> Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có đau không? Bác sĩ tư vấn

Bản thân kỹ thuật cắt xương hàm chỉnh hàm hô không gây nguy hiểm do có những thiết bị hỗ trợ đảm bảo tính an toàn cao. Kỹ thuật này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp được vùng xương hàm cần tác động. Qua đó tiến hành phẫu thuật chính xác, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ, tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận, đem lại cho bạn kết quả hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối.

chỉnh hàm hô có nguy hiểm không

Mô phỏng quy trình cắt xương hàm chỉnh hàm hô

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến yếu tố cơ sở phẫu thuật nếu muốn nói đến tính an toàn của phẫu thuật cắt xương. Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại địa chỉ nha khoa uy tín, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc hiện đại phù hợp. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và không còn lo lắng về việc chỉnh hàm hô có nguy hiểm không.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và KCCS công nhận với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và quy trình thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối.  Tại Kangnam, tất các các dịch vụ chăm sóc khách hàng như  tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu đều được đích thân các bác sĩ chuyên khoa thực hiện ngay tại Bệnh viện. Đến với Kangnam, bạn sẽ có được sự hài lòng về tính hiệu quả và độ an toàn của phẫu thuật chỉnh hàm hô cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Vậy, khi chọn được một cơ sở thực hiện uy tín, bạn chắc hẳn sẽ thắc mắc chi phí chỉnh hàm hô là bao nhiêu.

Chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

Tại Kangnam, cắt xương chỉnh hàm hô có giá 80 triệu. Đây không phải là mức giá thấp so với thị trường. Tuy nhiên, nếu so sánh trong tương quan giữa giá cả và chất lượng thì với mức giá như vậy, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng cao nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về cắt xương chỉnh hàm hô có nguy hiểm không, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotling 1900.6466 để nhận được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không? Chuyên giá trả lời chi tiết trong Khách hàng quan tâm

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x