Sự KHÁC NHAU giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line

4 comment

Khuôn mặt trái xoan chính là tiêu chuẩn để đánh giá gương mặt đẹp của một người, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên hiện nay người ta lại nhắc nhiều đến gọt mặt V line. Vậy, Sự khác nhau giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line như thế nào?

Gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line

Khuôn mặt trái xoan đáng mơ ước của mỹ nhân Hàn

13 GỌT MẶT TRÁI XOAN LÀ GÌ?

Mặt trái xoan là tiêu chí vẻ đẹp khuôn mặt của người phụ nữ, được đánh giá thông qua tỉ lệ xương quanh hàm, cằm và những đường nét trên gương mặt.

Mặt trái xoan thường có hình oval thon gọn, thanh tú, gương mặt nhẹ nhàng, đường nét không quá góc cạnh cũng không quá tròn vành mất cân đối. Đặc điểm của khuôn mặt này là phần cằm không quá dài và không cần nhọn, xương quai hàm kết hợp với xương cằm tạo thành đường vòng cung nhẹ nhàng, quyến rũ, không góc cạnh. Gọt mặt trái xoan tạo vẻ đẹp dễ nhìn với đặc điểm mặt bầu bĩnh, phúc hậu.

Người Á Đông có một đặc điểm chung là xương hàm hơi thô, to, mất cân đối. Điều này khiến cho gương mặt phái yếu trở nên nặng nề, kém sang hơn. Chính vì thế, đối với những ai may mắn sở hữu gương mặt trái xoan đều khiến người khác ngưỡng mộ, ghen tị.

Gọt mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan đẹp, thu hút

14 PHẪU THUẬT GỌT MẶT TRÁI XOAN NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

Đối với những trường hợp xương hàm bạnh to, thô thì gọt mặt trái xoan có thể mang lại một gương mặt đẹp với xương hàm cân đối, thon gọn, hài hòa, giúp gương mặt thanh thoát hơn. Với kỹ thuật thực hiện gọt mặt công nghệ Hàn Quốc, những nhược điểm xương hàm, cằm thô đều có thể khắc phục được. Phương pháp này được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện.

Với sự hỗ trợ tích cực từ các thiết bị công nghệ hiện đại như máy chụp CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D, máy cắt xương siêu âm, thiết bị nội soi… giúp cho toàn bộ quá trình gọt mặt diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, giữ an toàn tuyệt đối mặc dù kỹ thuật thực hiện không hề đơn giản.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt mặt trái xoan

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt mặt trái xoan

Trong đó:

+ Máy chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt  từ nhiều chiều. Với những hình ảnh cụ thể này sẽ giúp cho bác sĩ tính toán kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, thao tác nhanh gọn, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

+ Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng: Bạn muốn xem trước kết quả gọt mặt trái xoan thì phương pháp gọt mặt V-line 3D này hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn đó. Bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt, từ đó bạn có thể hội ý với bác sĩ của mình để thống nhất kết quả chỉnh sửa theo mong muốn riêng của cá nhân mà vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

 Xem trước kết quả kỹ thuật gọt mặt trái xoan

Xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

+ Thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng: Hạn chế được những tổn thương, xâm lấn trong và sau khi thực hiện, đảm bảo tối đa về độ an toàn của phương pháp này.

Kết quả của gọt mặt trái xoan bằng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày. Kết quả của phương pháp này sẽ duy trì vĩnh viễn, tạo gương mặt trái xoan đẹp, đạt được những tỉ lệ VÀNG như mong muốn.

Bạn quan tâm đến phương pháp này và muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật gọt mặt trái xoan, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : https://phauthuatgotmat.vn/

Sự KHÁC NHAU giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line
4.5 (90%) 2 votes

Bạn đang xem: Sự KHÁC NHAU giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x