Gọt mặt V-line tạo hình khuôn mặt như thế nào?

0 comment

Got mat V Line tao hinh khuon mat Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên là Lan, năm nay 25 tuổi. Tôi thấy gần đây các sao hay có xu hướng gọt mặt tạo hình V-line. Vậy tạo hình mặt v-line là như thế nào, và phẫu thuật gọt mặt V-line tạo hình khuôn mặt như thế nào? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Rất cảm ơn các bác sĩ?

(Lan, Hưng Yên)

Trả lời:

Bạn Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khuôn mặt V-line được tạo lên bởi hai xương hàm và cằm. Hai xương này tạo hình chữ V trên khuôn mặt, thường là xương hàm nhỏ, cằm nhọn, dài phù hợp với khuôn mặt. Khuôn mặt V-line được ưa chuộng do tạo hình mặt thanh tú, ưa nhìn.

Gọt mặt V-line tạo hình khuôn mặt như thế nào?

Gọt mặt V-line thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt.

Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật cằm lẹm để đưa xương cằm ra phía trước.

Gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Phương pháp gọt mặt nột soi được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống, không để lại sẹo trên khuôn mặt và có tính thẩm mỹ cao, tạo hình V-line thanh tú.

Ngoài ra, phương pháp gọt mặt nội soi còn giúp xác định được cấu trúc, hình dáng nên sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn về phẫu thuật gọt mặt phù hợp với bạn nhé.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

>>Lưu ý gì sau khi gọt mặt?

>> Phẫu thuật gọt mặt V – Line trong bao lâu?

>> Gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Gọt mặt V-line tạo hình khuôn mặt như thế nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x