Gọt mặt có để lại biến chứng không?

0 comment

Got mat co de lai bien chung khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Phương, 24 tuổi. Em cũng có ý định đi phẫu thuật gọt mặt để có chiếc cằm đẹp nhưng vẫn còn nhiều điều băn khoăn. Được biết phương pháp này rất có hiệu quả, nhưng em hơi lo ngại sau khi phẫu thuât, mặt có bị biến chứng nào không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em sớm.

Trả lời:

Chào Phương!

Cảm ơn khi bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật gọt mặt là một phương pháp mới và đã được nhiều người áp dụng. Nó đem đến hiệu quả khá tốt, và nhận được sự phản hồi rất khả thi từ phía khách hàng.

Bạn sẽ không chịu bất cứ đau đớn nào trong khi bác sỹ thực hiện kỹ thuật bởi vì trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân trong thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật nội soi giúp xác định cấu trúc, hình dáng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt, tránh gây tổn thương tới các mô xung quanh . Đặc biệt, thời gian thực hiện nhanh, hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê và thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng nhanh chóng.

Hơn nữa, đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi của Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp thực hiện các thao tác phẫu thuật. Đây là đôi ngũ các bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu, được học tập và tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn của các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Nhật…Vì vậy các bạn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của họ. Những kinh nghiệm cùng với trình độ của các bác sĩ sẽ giúp bạn có một khuôn mặt xinh như ý muốn mà không hề để lại bất cứ một biến chứng nào sau phẫu thuật.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam. Và nếu còn nhiều băn khoăn, mong bạn nên đến trung tâm sớm, để được tư vấn và giải đáp.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>>Lưu ý gì sau khi gọt mặt?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Gọt mặt có để lại biến chứng không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x