Gọt cằm thô, cằm vuông giá bao nhiêu?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ có thể cho tôi biết gọt cằm thô, cằm vuông giá bao nhiêu được không? Tôi có dáng cằm khá thô, xấu. Tôi vô cùng mất tự tin với nhược điểm này của bản thân. (Ngọc Châm – Đống Đa, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Châm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Cằm thô, cằm vuông chính là nhược điểm thường gặp của người châu Á. Phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp phù hợp để khắc phục nhược điểm này.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng hệ thống thiết bị Vectra XT 3D. Thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

Gọt cằm thô, cằm vuông giá bao nhiêu

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm

Bạn sẽ có cơ hội hình dung trước kết quả phẫu thuật gọt cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện và có những hội ý cùng bác sĩ, thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn. Điều này cho phép hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu như bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị  chụp cấu trúc xương CT Scanner, cho phép bác sĩ tính toán được toàn bộ thao tác, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật phẫu thuật vì thế đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, biến chứng ngoài mong muốn.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm dựa trên những tính toán ban đầu một cách chuẩn xác.

Kỹ thuật gọt cằm ngày nay được gây mê vô cảm bằng phương pháp nội khí quản, đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, biến chứng. Hiệu quả phẫu thuật gọt cằm sẽ ổn định sau khoảng 1 tuần và được duy trì ổn định bền vững.

Gọt cằm thô, cằm vuông giá bao nhiêu 2

Gọt cằm thô, cằm vuông giá bao nhiêu 3

Hiệu quả phẫu thuật gọt cằm

Hiện nay, mức chi phí để thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line, gọt cằm thô, cằm vuông là 45 triệu đồng. Mức chi phí này phù hợp để bạn có thể phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm thô, cằm vuông giá bao nhiêu tiền rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như mong muốn!


Bạn đang xem: Gọt cằm thô, cằm vuông giá bao nhiêu? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x