Gò má cao sát chồng có chỉnh sửa được không?

0 comment

Gò má cao sát chồng, hay còn gọi là “lưỡng quyền sát phu”, đây là một trong những quan niệm về tướng số của người Á Đông, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của những người phụ nữ không may mắn sở hữu gò má cao. Liệu, có phương pháp nào khắc phục được gò má cao sát chồng?

Quan niệm tướng số về người có gò má cao?

Người phương Đông có đời sống tâm linh vô cùng phong phú. Họ có những quan niệm về nhân tướng học từ ngàn đời khó có thể thay đổi. Trong đó có những suy nghĩ đã được ấn định cho người sở hữu gò má cao – đấy là “gò má cao sát chồng”.

go-ma-cao-sat-chong-co-chinh-sua-duoc-khong8

Xã hội vẫn tồn tại những quan niệm không thiện cảm về người phụ nữ gò má cao

Mặc dù không có bất cứ một cuộc nghiên cứu khoa học nào chứng minh tính chân thực của quan niệm này nhưng từ ngàn đời, nó đã ăn sâu vào tiềm thức và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em, những người không may được sinh ra đã sở hữu gò má cao với cung gò má tiến sát với đường viền mí mắt dưới.

Theo nhân tướng học, những người có gò má cao thường kiên định, cái tôi lớn và luôn cố gắng thể hiện tiếng nói của bản thân. Họ là những người có ý chí, khó khuất phục. Chính vì thế, trong gia đình, người phụ nữ có gò má cao thông thường sẽ lấn át tiếng nói của chồng con, át vía chồng và làm chủ gia đình.

Không những thế, quan niệm tướng số còn cho rằng, phụ nữ có gò má cao thường không “vượng phu ích tử”. Tức là tướng số của họ thường không phù hợp với cuộc sống, sự nghiệp của chồng con. Đấy là chưa kể, nhiều người còn tin rằng, những người phụ nữ này còn có tướng sát chồng khiến chồng yểu mệnh…

go-ma-cao-sat-chong-co-chinh-sua-duoc-khong55

Chỉ bằng cách tác động trực tiếp vào cung xương gò má mới có thể khắc phục triệt để gò má cao

Gò má cao sát chồng có chỉnh sửa được không?

Make-up, thay đổi kiểu tóc… là những phương pháp cơ bản, đơn thuần chỉ có thể đánh lừa cách nhìn của người đối diện trong khoảnh khắc nhất định. Việc chỉnh sửa gò má cao phải có sự can thiệp trực tiếp để loại bỏ một phần cung xương gò má cao, giúp cân đối lại hình dáng khuôn mặt.

Một trong những phương pháp thẩm mỹ được đánh gá cao về độ an toàn trong quá trình khắc phục gò má cao sát chồng chính là phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Không như kỹ thuật mài xương gò má thông dụng trong những năm trở về trước, chỉ có thể mài từ 2 – 3mm cung xương bị nhô cao chứ khó có thể khắc phục triệt để cho những trường hợp bị có cung gò má cao quá mức. Công nghệ hạ gò má quy trình chuẩn Hàn hoàn toàn có thể tính toán và khắc phục hoàn toàn cung xương cao, loại bỏ vĩnh viễn để cho kết quả gò má vừa phải, giúp gương mặt thanh thoát, tự nhiên hơn.

go-ma-cao-sat-chong-co-chinh-sua-duoc-khong

Sự hỗ trợ của máy CT Scanner và phần mềm 3D giúp chuyên gia thực hiện kỹ thuật chuẩn xác

Phương pháp này có sự hỗ trợ đặc biệt từ máy chụp CT Scanner, phần mềm dựng hình 3D, giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xung xương gò má, hàm mặt của khách hàng, từ đó tính toàn tỷ lệ chỉnh sửa thích hợp để vừa thực hiện thao tác nhanh, chuẩn xác từng milimet, vừa đảm bảo được yêu cầu tự nhiên, tính thẩm mỹ, vẫn tạo được điểm nhấn cho gò má.

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm với lưỡi cưa hình chữ L, cho phép cắt gọt nhẹ nhàng, không xâm lấn đến những cung xương khác. Chính vì thế, sau khi thực hiện, bạn không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Không ai mong muốn mình sở hữu gò má sát chồng. Tuy nhiên, với những người không may mắn, bạn vẫn có thể lựa chọn hạ gò má công nghệ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm, tạo gương mặt đẹp hài hòa, thân thiện hơn.

go-ma-cao-sat-chong-co-chinh-sua-duoc-khong888

go-ma-cao-sat-chong-co-chinh-sua-duoc-khong88

Kết quả hạ gò má bằng công nghệ Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn hoặc gọi điện thoại thông qua mẫu sau:

6 7

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Gò má cao sát chồng có chỉnh sửa được không? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x