Có cách nào làm thon gọn mặt không?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Mặt tôi rất thô do xương hàm bạnh và cằm vuông. Điều này làm cản trở rất lớn đến công việc của tôi, do vậy tôi rất muốn khắc phục tình trạng này. Vậy thưa bác sĩ có cách nào làm thon gọn mặt không? Rất mong bác sĩ trả lời sớm. Cảm ơn bác sĩ! (Trâm – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Trâm thân mến,

Khuôn mặt vuông, mất cân đối, góc hàm to không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây tâm lý tự ti cho không ít chị em phụ nữ trong giao tiếp, công việc và cuộc sống thường nhật. Vì vậy, một gương thon gọn, thanh thoát, tự nhiên là niềm mong ước của rất nhiều người. Vậy có cách nào làm thon gọn mặt không? Bạn Trâm hoàn toàn có thể yên tâm, bởi với công nghệ gọt mặt V-line hiện đại thì việc làm cho khuôn mặt thon gọn hoàn toàn dễ dàng.

got-mat

Gọt mặt V-line Hàn Quốc chính là cách làm thon gọn mặt tiên tiến nhất hiện nay

Gọt mặt V-line Hàn Quốc chính là cách làm thon gọn mặt tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và là sự lựa chọn của phần lớn phái đẹp.  Phương pháp gọt mặt V-line Hàn Quốc này được các bác sĩ thực hiện với kỹ thuật đơn giản và đảm bảo an toàn.

Bằng thiết bị nội soi có gắn camera khi đưa vào vùng phẫu thuật sẽ phóng đại gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh… ) lên màn hình chuyên dụng giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng cằm mặt cũng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt, hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, hạn chế sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ có được khuôn mặt V line chuẩn mực: thon gọn, thanh thoát, mềm mại tự nhiên. Không những thế nó còn đảm bảo sự cân đối cả về hình thể cũng như các đặc điểm khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, môi…

Bạn Trâm có thể xem thêm một vài kết quả của khách hàng đã gọt mặt V-line tại TMV Kangnam dưới đây:

phẫu thuật gọt xương hàmphẫu thuật gọt mặt

Có thể thấy, gọt mặt V-line 3D chính là cách làm mặt thon gọn hiệu quả nhất hiện nay. Bác sĩ tư vấn bạn Trâm nên áp dụng phương pháp này để có được vẻ đẹp hoàn hảo, tư tin hơn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, bác sĩ cũng tư vấn thêm cho bạn địa chỉ gọt mặt uy tín đó là Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn cũng như kết quả tối ưu nhất.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://gọt mặt.com/


Bạn đang xem: Có cách nào làm thon gọn mặt không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x