Có nên GỌT MẶT CHỮ V để sở hữu gương mặt V line không?

0 comment

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do vì sao họ lại chọn gọt mặt chữ V mà không phải một hình mẫu lý tưởng khác. Gương mặt chữ V “thần thánh” đang trở thành trào lưu làm đẹp mới trong giới trẻ. Không chỉ những cô gái bình thường mà ngay cả những người nổi tiếng, hotgirl cũng mong muốn sở hữu gương mặt chữ V bằng phương pháp gọt mặt.

Gọt mặt chữ V

Gương mặt V-line nhiều người ngưỡng mộ

Gọt mặt chữ V là gì?

Phẫu thuật gọt mặt chữ V là quá trình áp dụng phương pháp gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line để thẩm mỹ gương mặt toàn diện, khắc phục gần như mọi nhược điểm về cung xương hàm, cằm.

Phương pháp này được nghiên cứu và ứng dụng thành công dựa trên những ưu điểm vượt trội của phương pháp gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc. Gọt mặt chữ V bằng phương pháp Kangnam’s Perfect V-line thích hợp để áp dụng cho những trường hợp sau:

– Xương hàm, cằm thô, vuông gây mất thẩm mỹ

– Mặt mất cân đối do sự lệch lạc từ cung xương hàm, cằm

– Cằm, hàm to, thô, vuông chữ điền

– Bất kể bạn là nam hay nữ, mong muốn được sở hữu mặt V-line cân xứng, cuốn hút.

Tất nhiên, ngoài những yếu tố trên đòi hỏi trước khi chỉnh sửa, bạn cần cân nhắc đến yếu tố sức khỏe của bản thân. Phải chắc chắn bản thân đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe, không mắc một số những bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Xem trước kết quả thực hiện gọt mặt chữ V

Xem trước kết quả thực hiện

Có nên gọt mặt chữ V?

Thực tế, khi nhắc đến kỹ thuật tác động vào cung xương hàm, cằm, không ít người cảm thấy lo sợ xảy ra những biến chứng, ảnh hưởng đến chức năng nhai, cằm lệch lạc mất cân đối hoặc theo thời gian, cơ xương hàm cằm không phát huy được nhiệm vụ nâng đỡ cơ mặt, khiến mặt chảy xệ, mất cân đối.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của các phương pháp thẩm mỹ, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, ngày nay, gọt mặt chữ V đã trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến, không còn “mang tiếng” là xuất hiện những biến chứng sau khi thực hiện.

Chính vì thế, không ít những cô nàng hotgirl đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line để được sở hữu gương mặt chữ V thon gọn, cuốn hút, mang nét đẹp tự nhiên, thanh tú như mong muốn.

– Tạo mặt V-line hoàn hảo từng milimet:

Kỹ thuật thực hiện gọt mặt chữ V hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng cung xương cằm, hàm thô, to, tạo dáng mặt V-line thon gọn, cuốn hút, đẹp như mong muốn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Mô phỏng quá trình gọt mặt V-Line

Thông qua hình ảnh mô phỏng, có thể nhận thấy, kỹ thuật gọt mặt chữ V tạo gương mặt V-line hoàn hảo

– Xem trước kết quả gọt mặt:

Với công nghệ thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bạn có thể xem trước kết quả gọt mặt sau khi bác sĩ đã dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện. Thông qua những hình ảnh này, bạn có thể đánh giá và đưa ra những góp ý khách quan, giúp cho quá trình chỉnh sửa đạt được được kết quả như mong muốn cá nhân, phù hợp với yêu cầu riêng của bản thân.

– Yếu tố an toàn được đảm bảo: 

Trước khi gọt mặt chữ V, bác sĩ sẽ tiến hành chụp lại toàn bộ hình ảnh, cấu trúc xương hàm, cằm của khách hàng thông qua máy chụp hình CT Scanner. Đây là một thiết bị hiện đại, cho phép chụp lại toàn bộ cung xương hàm, cằm một cách rõ nét.

Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán thao tác chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất, tránh được những va chạm không đáng có. Kết quả thẩm mỹ vì thế đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Xem video quy trình gọt mặt chữ V:

Và nhiều những ưu điểm vượt trội từ phương pháp phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line khiến nhiều người yên tâm tin tưởng lựa chọn đây là giải pháp gọt mặt hoàn hảo nhất hiện nay.

Để hiểu hơn về công nghệ gọt mặt chữ V bằng phương pháp Kangnam’s Perfect V-line, bạn có thể đăng ký thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Gọt cằm, gọt mặt có đau không có an toàn hay không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Có nên GỌT MẶT CHỮ V để sở hữu gương mặt V line không? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x