Có nên gọt cằm không phẫu thuật tại Kangnam không?

0 comment

Gọt cằm không phẫu thuật thực chất là quá trình sử dụng những chất làm đầy để trực tiếp tiêm vào cằm, đồng thời kết hợp những thao tác nắn chỉnh giúp cho cằm dài với tỉ lệ vừa phải, cằm thon gọn hơn, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn một số nhược điểm mà bạn cần quan tâm.

Có nên gọt cằm không phẫu thuật tại Kangnam không?

Có nên gọt cằm không cần phẫu thuật?

1. Gọt cằm không phẫu thuật được tiến hành như thế nào?

Đối với những ai lo sợ những kỹ thuật dao kéo của phẫu thuật gọt cằm thì sự ra đời của phương pháp gọt cằm không phẫu thuật chính là cứu tinh của bạn. Phương pháp này nói không với dao kéo, các xâm lấn nên chắc chắn sẽ không gây những tổn thương, không để lại sẹo xấu.

Bởi vì thực tế, kỹ thuật gọt cằm này đơn giản là quá trình sử dụng những chất làm đầy và trực tiếp bơm vào cằm. Đồng thời bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng những thao tác nắn chỉnh cằm với con mắt thẩm mỹ của mình để tạo dáng cằm v-line thon gọn, cân đối hơn, phần nào che đi nhược điểm cằm ngắn, cằm thô mất cân đối.

Toàn bộ quá trình gọt cằm không cần phẫu thuật có thể chỉ lấy đi 5 phút của bạn. Thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản, không gây tổn thương. Bác sĩ sẽ xác định 1 điểm trên cằm để trực tiếp tiêm chất làm đầy vào bên trong. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Cằm đẹp ngay sau khi thực hiện, không phù nề.

gọt cằm không cần phẫu thuật

Nếu không chắc chắn về các giải pháp gọt cằm không phẫu thuật, bạn nên áp dụng kỹ thuật phẫu thuật để kết quả hoàn hảo hơn

2. Có nên gọt cằm không cần phẫu thuật?

Mặc dù với những sự tiện lợi cũng như ưu điểm vượt trội của phương pháp gọt cằm không phẫu thuật nhưng vẫn có không ít người cảm thấy lo ngại khi áp dụng phương pháp này để làm đẹp. Những lo ngại này hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì:

Chất liệu để trực tiếp tiê, vào cằm khó có thể xác định về độ tương thích đối với cơ thể bạn. Hầu hết mọi người đều không test trước phải ứng. Mà nếu có thì kết quả phản ứng chỉ xảy ra sau khoảng một thời gian sử dụng.

Có nên gọt cằm không cần phẫu thuật?

Xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

Không ít những trường hợp có cơ địa quá mẫn cảm, bị dị ứng và phản ứng lại với những chất làm đầy này. Một số những trường hợp khác có xảy ra những hiện tượng như chất làm đầy sau khi được tiêm vào sẽ vón cục và di chuyển chứ không cố định 1 vị trí, làm mất tính thẩm mỹ.

Đây là chưa kể đến việc, gọt cằm không cần phẫu thuật chỉ cho kết quả duy trì trong một thời gian nhất định, không có khả năng duy trì lâu dài.

Với một số những bất cập của phương pháp này, bạn cần phải tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng. Nếu cảm thấy không hài lòng với gọt cằm không cần phẫu thuật, bạn có thể lựa chọn giải pháp phẫu thuật gọt cằm, vừa có thể khắc phục triệt để mọi nhược điểm về dáng cằm, tạo cằm v-line hoàn hảo như mong muốn, vừa có được kết quả đẹp như mong muốn và kết quả duy trì được lâu dài.

gọt cằm không cần phẫu thuật

Sở hữu gương mặt đẹp, cằm đẹp nhờ gọt cằm

Để hiểu hơn về phương pháp gọt cằm không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

» Gọt cằm có đau không?

» Cận cảnh quy trình gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

» Có nên gọt cằm ở Kangnam?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Có nên gọt cằm không phẫu thuật tại Kangnam không? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x