Gọt cằm có đau không?

0 comment

CÂU HỎI: Tôi có câu hỏi gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có dáng cằm thô nên rất muốn gọt cằm. Tôi được biết công nghệ ngày nay đã có thể đảm bảo được độ an toàn nên tôi quyết định thực hiện gọt cằm trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết gọt cằm có đau không? Chi phí thực hiện chính xác là bao nhiêu? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời. Cảm ơn! (Nguyễn Thu Hà – Đà Nẵng)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nguyễn Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc gọt cằm có đau không cùng với những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với những người có dáng cằm thô, dày thì gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tốt để khắc phục tình trạng này. Kỹ thuật gọt cằm là quá trình sử dụng các thiết bị chuyên dụng, tác động trực tiếp vào cằm, loại bỏ những cung xương dư thừa, đồng thời kết hợp tạo hình dáng cằm thon gọn, theo những đường nét V-line đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Gọt cằm có đau không?

Gọt cằm có đau không?

Kỹ thuật gọt cằm ngày nay đã hạn chế được những nhược điểm của các phương pháp cũ bởi đã có sự hỗ trợ đáng kể của các thiết bị chuyên dụng. Trong đó phải kể đến máy chụp hình CT Scanner, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm một cách tỉ mỉ. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được kỹ thuật chỉnh sửa thích hợp nhất, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có cơ hội được xem trước kết quả ngay cả khi chưa gọt cằm nhờ thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Gọt cằm có đau không?

Kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới và được đông đảo những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đanh giá là giải pháp tốt nhất để tạo hình cằm đẹp.

Phương pháp này đảm bảo được những yếu tố kỹ thuật, hạn chế sự khó chịu, đau nhức trong và sau khi gọt cằm.

Bên cạnh đó, trước khi gọt cằm, bạn sẽ được gây mê vô cảm hoàn toàn nên sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với câu hỏi gọt cằm có đau không rồi chứ.

gọt cằm có đau không

gọt cằm có đau không 2

Hiệu quả sau gọt cằm

Chi phí phẫu thuật gọt cằm 3D?

Hiện nay, mức chi phí cho phương pháp phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc giao động trong khoảng từ  45 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng 90 – 120 phút.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời phẫu thuật gọt cằm có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm ở đâu tốt nhất?

» Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? – Kiến thức làm đẹp

» Phẫu thuật gọt cằm 3D bao lâu thì kết quả ổn định?

Tư vấn 24/7: 19006450

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Gọt cằm có đau không? trong Hỏi đáp

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x