Cận cảnh quy trình nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

0 comment

Nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp cho gò má được nâng lên vị trí phù hợp với tổng thể gương mặt, vừa đủ để tạo điểm nhấn cuốn hút. Cùng tìm hiểu về quy trình nâng gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để hiểu được vì sao phương pháp này lại được các chuyên gia đánh giá cao.

Nâng gò má – Thay diện mạo, nhận lộc tài vận

Hai gò má được ví như hai ngọn núi án ngữ vị trí trung tâm gương mặt, không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ mà theo nhân tướng học, gò má là hình ảnh đại diện cho sức khỏe và tiền tài. Một người có gò má ở vị trí vừa phải, không quá cao, quá thấp là người có đường tài vận tốt, phúc hậu, hiền lành và cuộc sống thuận lợi mọi mặt. Ngược lại, người có gò má quá thấp, không thể tạo được điểm nhấn trên gương mặt là người không có phúc khí, sống hời hợt, không có chí tiến thủ.

can-canh-quy-trinh-nang-go-ma-tai-tham-vien-kangnam0

Gò má đẹp phải tạo được điểm nhấn cho gương mặt

Nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đáng giá cao là hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm gò má thấp, không có điểm nhấn, thay đổi diện mạo, thay đổi tài vận về sau. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn gò má cao cấp, được đưa vào bên trong, tại vị trí cần nâng gò má để cải thiện gò má thấp, khắc phục hợp toàn nhược điểm này vĩnh viễn.

Cận cảnh quy trình nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được nhận chuyển giao từ bệnh viện danh tiếng nhất Hàn Quốc, cam kết thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

can-canh-quy-trinh-nang-go-ma-tai-tham-vien-kangnam2

Chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp cho khách hàng

8Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình này, chuyên gia không chỉ xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng mà đồng thời còn nắm được mức độ gò má thấp như thế nào để tính toán phương pháp chỉnh sửa thích hợp, cát gọt chất liệu độn phù hợp nhất.

Đồng thời, chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tư vấn về quy trình công nghệ nâng gò má để giúp khách hàng hiểu, chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi thực hiện.

8Bước 2: Đo, vẽ, chỉnh sửa chất liệu độn

Thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia đã xác định được chất liệu độn gò má cần thiết để sử dụng. Tiếp đến sẽ cắt gọt, chỉnh sửa theo tỉ lệ đã tính toán sao cho hợp lý nhất có thể, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.

can-canh-quy-trinh-nang-go-ma-tai-tham-vien-kangnam8

Đo vẽ, cắt gọt chất liệu nâng gò má

8Bước 3: Gây tê

Kỹ thuật thực hiện nâng gò má không quá phức tạp, tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng gò má.

8Bước 4: Tiến hành nâng gò má

Chuyên gia sẽ tiến hành nâng gò má, đưa chất liệu nâng vào vị trí đã xác định thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách khéo léo, nhẹ nhàng, hạn chế tổn thương, xâm lấn. Chất liệu nâng gò má sẽ được đưa vào, định hình và cố định chắc chắn.

8Bước 5: Đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ

can-canh-quy-trinh-nang-go-ma-tai-tham-vien-kangnam9

Tiến hành quy trình nâng gò má

Quy trình thực hiện nâng gò má được tiến hành trong khoảng từ 30 – 60 phút tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp. Chất liệu nâng gò má được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Với quy trình công nghệ hiện đại, đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự tin thực hiện nâng gò má công nghệ Hàn Quốc thành công, là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho hành nghìn khách hàng.

can-canh-quy-trinh-nang-go-ma-tai-tham-vien-kangnam7

Kết quả của quá trình nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn có thể đăng ký tư vấn hoặc gọi điện thoại thông qua mẫu sau:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Nâng gò má Hàn Quốc có để lại biến chứng?

» Kết quả nâng gò má Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x