Kết quả nâng gò má Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 35 tuổi, gò má của tôi rất thấp, dường như không thấy nên tôi rất muốn nâng gò má để gương mặt trở nên cân đối hơn. Tôi được biết thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng phương pháp nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả. Vậy kết quả nâng gò má Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu thưa bác sĩ? (Quỳnh Trang, Hà Nội)

Trả lời:

Quỳnh Trang thân mến!

Một gương mặt hài hòa, cân đối đòi hỏi các chi tiết, cấu trúc các bộ phận trên khuôn mặt phải hợp lý. Đối với gò má, thì đòi hỏi phải vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp. Đặc biệt với những trường hợp gò má quá thấp sẽ khiến khuôn mặt bị bành, vuông, thô khiến chủ nhân thiếu đi sự quyến rũ và tự tin trong giao tiếp. Công nghệ nâng gò má Hàn Quốc ra đời có thể giúp khắc phục tình trạng trên 1 cách hiệu quả, mang lại gương mặt cân đối, hài hòa và ưa nhìn hơn.

nâng gò má Hàn Quốc

Do chất liệu độn không tự tiêu hoặc thay đổi vị trí đã định vị trước đó nên kết quả nâng gò má duy trì lâu dài đến trọn đời

Băn khoăn của bạn về kết quả nâng gò má Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giải pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài đến trọn đời. Sau khi đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn chất liệu nâng gò má phù hợp, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Do chất liệu độn được đưa vào không tự tiêu hoặc thay đổi vị trí đã được định vị trước đó, đồng thời chất liệu này có xuất xứ từ Mỹ, độ bền cao, đã được kiểm nghiệm không gây biến chứng nên cho hiệu quả nâng gò má trọn đời.

Hơn nữa, khi nâng gò má tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ tích cực từ các trang thiết bị hiện đại, do đó, sẽ đảm bảo độ an toàn, chính xác cao, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không gây ra bất cứ biến chứng hay hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào. Do đó, bạn có thể yên tâm để nâng gò má bằng công nghệ này, lấy lại sự cân đối, hài hòa trên gương mặt mà không cần lo lắng về kết quả duy trì được trong bao lâu nhé! 

nâng gò má Hàn Quốc

Kết quả nâng gò má Hàn Quốc của khách hàng tại TMV Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến kết quả nâng gò má Hàn Quốc cũng như có nhu cầu được cung cấp thông tin chi tiết hơn về giải pháp thẩm mỹ tiên tiến này, bạn vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới số hotline 1900 6450.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

TÌM HIỂU THÊM:

» Phẫu thuật nâng gò má an toàn, cho hiệu quả tối ưu

» TMV Kangnam sử dụng phương pháp nào để nâng gò má thấp?

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Kết quả nâng gò má Hàn Quốc duy trì được bao lâu? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x