Bất lợi đủ đường của người có gò má cao

0 comment

Gò má cao hay còn được gọi là lưỡng quyền. Thời xưa có câu: “Lưỡng quyền là tướng sát phu” ý chỉ những quan niệm không mấy thiện cảm dành cho người có gò má cao. Bên cạnh đó, những người có gò má cao còn chịu nhiều những bất lợi đủ đường khác.

“Lưỡng quyền là tướng sát phu”

Gò má cao là đặc điểm của người có cung xương gò má tiến sát gần với mi mắt trên. Theo những quan niệm duy tâm thì người có gò má cao thường mang những tính cách mạnh mẽ, không chịu nhường nhịn. Trong công việc, họ là người quyết đoán, thể hiện cái tôi mạnh mẽ. Trong cuộc sống gia đình, họ cũng là những người không chịu lép vế.

bat-loi-du-duong-cua-nguoi-co-go-ma-cao8

Phụ nữ có gò má cao thường không được lòng mẹ chồng

Đặc biệt, với những người phụ nữ có gò má cao được đánh giá là có vía lấn át chồng con về mọi mặt, biết quán xuyến gia đình. Họ luôn nghĩ là mình đúng nên không chịu nghe lời góp ý từ người khác. Thậm chí, người xưa có câu, “lưỡng quyền là tướng sát phu” ý chỉ người đàn ông khi kết duyên cùng phụ nữ có gò má cao thường đoản mệnh.

Mặc dù đây chỉ là những quan niệm duy tâm của một bộ phận người trong xã hội, không được chứng minh bằng khoa học. Tuy nhiên, điều này lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hôn nhân, tình duyên của người phụ nữ. Chắc hẳn, nhiều bà mẹ chồng cũng không muốn con dâu lấn át chồng mình.

bat-loi-du-duong-cua-nguoi-co-go-ma-cao54 bat-loi-du-duong-cua-nguoi-co-go-ma-cao14

Gò má cao khiến gương mặt mất cân đối

Gò má cao khiến gương mặt thiếu cân đối

Trên gương mặt, gò má ít khi được nhắc đến. Tuy nhiên, nếu sở hữu một đôi gò má quá thấp hoặc quá cao đề sẽ ảnh hưởng không tốt đến tính thẩm mỹ. Trong khi gò má thấp không gây được ấn tượng thì gò má cao lại gây ấn tượng quá mạnh mẽ, khiến người khác phải chú ý.

Gò mà cao khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Đặc biệt, đặc điểm này khiến người nhìn có cảm giác người có gò má cao thiếu thân thiện, họ luôn thể hiện mình và giữ khoảng cách với người khác.

Những bất lợi đủ đường từ đôi gò má cao ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người phụ nữ. Tuy nhiên, ngày nay, với các phương pháp thẩm mỹ, việc khắc phục đôi gò má cao đã không còn quá khó khăn với công nghệ phẫu thuật hạ gò má.

bat-loi-du-duong-cua-nguoi-co-go-ma-cao5

Công nghệ CT Scanner giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo khắc phục gò má cao

Nhiều người lo ngại việc tác động vào cung xương gò má, loại bỏ đi một phần để đưa gò má về vị trí ban đầu là việc làm quá nguy hiểm. Tuy nhiên, ngày nay, với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại,  phương pháp hạ gò má thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc đã trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt, cung xương gò má, giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cung đường gò má cao, từ đó đưa ra những tính toán chỉnh sửa hợp lý trước khi thực hiện.

bat-loi-du-duong-cua-nguoi-co-go-ma-cao6

Phần mềm dựng hình 3D giúp chuyên gia mô phỏng kết quả thẩm mỹ trước khi thực hiện

Bên cạnh đó, phần mềm dựng hình 3D cho phép chuyên gia dựng toàn bộ hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của khách hàng trên không gian 3 chiều. Từ hình ảnh này, khách hàng sẽ có những nhận xét để chỉnh sửa hình ảnh kết quả theo mong muốn chủ quan của bản thân.

Thông qua mọi tính toán, tiên lượng, quá trình thực hiện hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thiết bị sử dụng để hạ gò má là máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, có khả năng loại bỏ triệt để cung xương gò má cao theo đúng tỉ lệ đã tính toán một cách nhanh chóng, không để lại mụn xương, đưa cung gò má về vị trí đã xác định từ trước.

bat-loi-du-duong-cua-nguoi-co-go-ma-cao4

bat-loi-du-duong-cua-nguoi-co-go-ma-cao2

bat-loi-du-duong-cua-nguoi-co-go-ma-cao3

Kết quả hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ngày nay, xã hội đã có những suy nghĩ thoáng hơn về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, tạo điều kiện cho chị em khắc phục những nhược điểm của bản thân nhờ công nghệ hiện đại này. Thực hiện hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp chị em lấy lại sự tự tin, thể hiện mình trong cuộc sống.

Gọi điện thoại đến hoặc đăng ký tư vấn hạ gò má công nghệ Hàn Quốc thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình phẫu thuật hạ gò má ?

» Chi phí hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Bất lợi đủ đường của người có gò má cao trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x