Những kiểu tóc cho mặt vuông phong cách đẹp nhất 2015

0 comment

Với 3 kiểu tóc cho mặt vuông lý tưởng mang phong cách năm 2015 dành cho bạn gái sau, cô nàng mặt vuông sẽ chẳng phải lo lắng về nét “nam tính” trên khuôn mặt mình nữa. Những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh hãy cùng nghiền ngẫm nha!

1. Tạo kiểu tóc cho mặt vuông với tóc bob xoăn nhẹ

3 kiểu tóc lý tưởng dành cho cô nàng mặt vuông

Tóc bob là kiểu tóc cho mặt vuông đẹp nhất, dài vừa qua tai, phần đuôi ôm sát khung xương hàm với độ xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. Vì vậy, bạn đừng nghĩ khuôn mặt vuông không phù hợp với các kiểu tóc bob ngắn  có phần xoăn nhẹ này nhé!

2. Tạo kiểu tóc cho khuôn mặt vuông với tóc dài xoăn đuôi

mặt vuông

Kiểu tóc dài xoăn phần đuôi là một trong những kiểu tóc cho mặt vuông không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Thêm vào đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng nền nã, lãng mạn cho bạn gái.

3. Tạo kiểu tóc cho gương mặt vuông với tóc dài tỉa nhiều lớp

mặt vuông

Bạn hoàn toàn có thể để tóc dài thẳng, mềm mại. Tuy nhiên, bạn không nên để tóc ép sát vào mặt, việc tóc quá mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông, vì thế việc tỉa lớp để khiến tóc bồng lên tự nhiên rất quan trọng, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Việc tỉa lớp thường dẫn tới tóc chẻ ngọn, do đó luôn dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng.

Trên đây là 3 kiểu tóc cho mặt vuông rất lý tưởng. Ngoài ra, nếu có điều kiện chị em hoàn toàn có thể cải thiện khuôn mặt vuông của mình trở nên thon thả hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin để mọi kiểu tóc mình yêu thích.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là giải phẫu thuật hàm mặt tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bằng máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D giúp bạn thấy trước được hình dáng khuôn mặt sau khi tiến hành thẩm mỹ. Cùng với đó, các bác sĩ có thể quan sát dễ dàng được cấu trúc xương hàm, xương gò má cần chỉnh sửa, giúp khách hàng có được khuôn mặt V-line đẹp hài hòa, toàn diện, phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

Nguồn: phauthuatgotmat.vn

Xem thêm :


Bạn đang xem: Những kiểu tóc cho mặt vuông phong cách đẹp nhất 2015 trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x