Top 2 cách làm khuôn mặt V line HOT nhất 2018

0 comment
Một khuôn mặt thon gọn dáng V line được xem là tiêu chuẩn vẻ đẹp xu thế thời nay.  Nhưng đối với dáng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm bạnh thì đây lại là niềm khao khát cháy bỏng. Đừng quắ lo lắng, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn top 2 cách làm khuôn mặt V line đơn giản hiệu quả nhất hiện nay.

Cách làm khuôn mặt V line bằng phẫu thuật gọt mặt

Với phương pháp gọt mặt v line,  mọi khuôn mặt bành to hay mất cân xứng… đều có thể khuôn mặt thon gọn chuẩn V line giúp cho bạn gái trở nên đẹp lôi cuốn, đẹp tự tin hơn.

  • Kỹ thuật: Phương pháp rạch đường mổ nhỏ trong khoang miệng nhằm bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng máy gọt xương siêu âm để cắt bỏ phần góc hàm bạnh hai bên một cách nhanh chóng, an toàn và không gây sẹo. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Đối tượng áp dụng: Khuôn mặt vuông, bạnh thô to liên quan đến vùng xương
  • Thời gian hồi phục: Thông thường khoảng 3-4 tuần

cách làm khuôn mặt V line1

Cách làm khuôn mặt V line theo phương pháp độn cằm

  • Kết quả:

Độn cằm V line tạo cho cằm bạn dài hơn, độn cằm nhọn hơn, cân đối hơn đem đến cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát, trẻ trung hơn rất nhiều. Phương pháp đang ngày càng chứng tỏ sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới gu thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay.

cách làm khuôn mặt V line22

Dưới đây là những hình ảnh chính xác về kết quả khách hàng sẽ nhận. Hình ảnh bản quyền tại Kangnam không qua photoshop

  • Đối tượng thích hợp: Khuôn mặt quá thô liên quan chủ yếu đến khuyết điểm ở vùng cằm như: Cằm lẹm, cằm ngắn, cằm bạnh, cằm mất cân đối tượng
  • Thời gian phẫu thuật: 30 – 40 phút
  • Thời gian phục hồi: 5-7 ngày
  • Kỹ thuật: Độn cằm V line là tiểu phẫu được thực hiện đường mổ bên trong niêm mạc của khoang miệng nhằm đưa vật liệu độn vào vùng cằm tạo hình dáng cằm thon gọn, thanh thoát chuẩn V line.
  • Chất liệu độn: Phương pháp này sử dụng chất liệu miếng độn nhân tạo có nhiều hình dạng, kích thước cho phép bác sĩ lựa chọn phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng.

cách làm khuôn mặt V line66

Phẫu thuật gọt mặt V line được tiến hành theo quy trình khắt khe về độ an toàn

Là bệnh viện thẩm mỹ chuyên sâu phẫu thuật gọt cằm, độn cằm, gọt mặt V line đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ khác biệt mà không phải nơi nào cũng có được. 100% bác sĩ là thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS sẽ tư vấn miễn phí cho bạn phương pháp khắc phục khuyết điểm khuôn mặt thô to phù hợp nhất.

Liên hệ ngay tới tổng đài 19006466 để nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Top 2 cách làm khuôn mặt V line HOT nhất 2018 trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x