Sưng nhẹ sau gọt mặt có sao không?

0 comment

Sung nhe sau phau thuat co sao khong?Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hà. Tôi vừa phẫu thuật gọt mặt được 1 ngày. Hiện tại tôi bị sưng nhẹ nên hơi lo. Không biết có nguy hiểm không, làm thế nào để hết sưng? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi sớm. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt là một phẫu thuật không quá phức tạp nhưng nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn. Phẫu thuật gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, cho phép phóng to các góc hàm, các hệ thống dây thần kinh nên không ảnh nhiều, không gây đau và phục hồi nhanh. Thông thường sau phẫu thuật từ 2 – 3 ngày bạn hoàn toàn không còn cảm giác đau sưng do phẫu thuật gây ra.

Về việc sưng nhẹ sau phẫu thuật là hoàn toàn bình thường. Tùy cơ địa của từng người mà mức độ sưng khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, bạn có thể chườm đá lạnh để giảm sưng. Tình trạng này sẽ nhanh chóng hết trong một vài ngày.

Ngoài ra bạn cũng nên tuân thủ một số hướng dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật:

 Vệ sinh miệng với nước ấm hoặc nước súc miệng

–  Uống sữa trong ngày thứ nhất, ăn cháo và thức ăn lỏng trong ngày thứ 2.

– Tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ

–  Không nên nói nhiều hoặc nhai đồ ăn cứng trong tuần đầu, hạn chế vận động quá mức xương hàm

– Chú ý nghỉ ngơi trong tuần đầu sau phẫu thuật

Còn bất cứ thắc mắc sau phẫu thuật gọt mặt gì bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hoặc trực tiếp hỏi bác sĩ trong những lần khám định kỳ.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp!

Xem thêm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Sưng nhẹ sau gọt mặt có sao không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x