Sau khi gọt mặt cần kiêng gì?

0 comment

sau-khi-got-mat-can-kieng-giCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Minh Ánh, ở Hà Nội. Tôi muốn hỏi các bác sĩ là sau khi gọt mặt xong tôi có cần kiêng gì không, sinh hoạt có bình thường không hay cần chú ý gì? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Minh Ánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi tiến hành gọt mặt tại trung tâm, bạn có thể trở về nhà và chăm sóc vùng phẫu thuật theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Để vùng phẫu thuật nhanh phục hồi đặc biệt là duy trì kết quả sau phẫu thuật đẹp tự nhiên, ổn định, lâu dài, bạn cần cố gắng kiêng như điều sau:

– Kiêng ăn đồ ăn cứng trong những ngày đầu sau phẫu thuật gọt mặt, cụ thể là uống sữa vào ngày đầu tiên, ăn đồ ăn lỏng, mềm như cháo trong những ngày tiếp theo.

– Kiêng nói chuyện nhiều, bạn nên hạn chế trong vài ngày đầu để tránh việc xương hàm hoạt động quá nhiều.

– Kiêng massage, sờ nắn khuôn mặt hay có các tác động mạnh tới vùng phẫu thuật

Bên cạnh đó, bạn cũng cần vệ sinh khoảng miệng thường xuyên, tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ để đảm bảo gọt mặt thành công nhất. Quá trình gọt mặt diễn ra nhanh chóng, khả năng phục hồi nhanh, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày bạn.

Gọt mặt nôi soi tại thẩm mỹ viện Kangnam là công nghệ gọt mặt hiện đại nhất hiện nay. Với việc ứng dụng thiết bị nội soi trong gọt mặt, phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn, không xâm lấn. Nhờ vậy mà gọt mặt không đau, phục hồi nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài, đẹp tự nhiên.

Còn bất cứ câu hỏi nào bạn có thể gửi tới hòm thư tư vấn hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt diễn ra trong bao lâu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn 


Bạn đang xem: Sau khi gọt mặt cần kiêng gì? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x