Sau khi gọt mặt bao giờ cần khám lại?

0 comment

Sau khi gọt mặt bao giờ cần khám lại?Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Hương, hiện đang sống tại Hà Nội. Sắp tới tôi có ý định tới thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line. Vậy tôi muốn hỏi sau khi thực hiện phẫu thuật thì cần tái khám mấy lần, thời gian cụ thể như thế nào để tôi có thể sắp xếp công việc trong thời gian tới. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Thanh Hương thân mến!

Cảm ơn về câu hỏi của bạn tới chuyên mục tư vấn gọt mặt của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt, ngoài việc chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ như băng ép liên tục trong tuần đầu tiên, chườm đá liên tục sau 48 giờ, vệ sinh khoang miệng, ăn đồ ăn mềm và tránh nói nhiều trong một tuần đầu, khách hàng nên tới khám lại theo sự chỉ định của bác sĩ.

Lịch tái khám cụ thể là:

– Tái khám trong ngày thứ nhất và thứ hai sau khi gọt mặt để được vệ sinh khoang miệng

– Sau 10 ngày trở lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ

– Tái khám sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng

Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì, khách hàng có thể trở lại thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng bởi độ an toàn, không đau đớn mà mang lại khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên. Chỉ cần chăm sóc đúng cách, sau từ 2 – 3 tháng, bạn sẽ có được gương mặt V-line thanh tú, đẹp vĩnh viễn.

Bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm, tại đây các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám, giải đáp thắc mắc, đưa ra phác đồ phẫu thuật phù hợp ngoài ra còn giúp bạn đưa ra lịch trình cụ thể hơn để sắp xếp thời gian cho hợp lý.

Dịch vụ gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Xem thêm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt diễn ra trong bao lâu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn 


Bạn đang xem: Sau khi gọt mặt bao giờ cần khám lại? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x