Quy trình gọt mặt như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ có thể cho tôi biết quy trình gọt mặt như thế nào để tôi có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện? Tôi là Vân Ly. Mặt tôi to, bè ngang rất thô. Tôi muốn đi gọt mặt V-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam. (Vân Ly – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Vân Ly!

Rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D (gọt mặt V-line 3D) để làm đẹp cho khách hàng. Đây là một giải pháp chỉnh hình khuôn mặt một cách toàn diện, giúp bạn có được gương mặt V-line đẹp cân đối, hài hòa, chuẩn xác đến từng chi tiết.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt được tiến hành tại bệnh viện, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn.

Quy trình gọt mặt như thế nào?

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

1Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành những thăm khám vùng hàm mặt, xác định nguyên nhân mặt bị vuông bạnh cũng như phương pháp chỉnh hình thích hợp. Quá trình này cũng sẽ giúp cho bác sĩ có những đánh giá khách quanh nhất về những nhược điểm của xương hàm, từ đó định hình được kỹ thuật thực hiện.

1 Bước 2: Chụp CT Scanner, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành chụp CT Scanner toàn bộ cấu trúc xương hàm. Từ những hình ảnh cấu trúc được mô phỏng, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất, hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn.

Quy trình gọt mặt như thế nào? 2

Chụp cắt lớp CT Scanner

Đồng thời, bác sĩ cũng tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để phẫu thuật gọt mặt v line.

1 Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng thiết bị dựng hình 3D

Bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng thiết bị dựng hình 3D hiện đại thông qua quá trình so sánh những hình ảnh trước và sau khi thực hiện.

Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả chỉnh sửa hợp lý, phù hợp với mong muốn của cá nhân.

Quy trình gọt mặt như thế nào? 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

1Bước 4: Sát khuẩn, vô trùng và gây mê vô cảm

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sát khuẩn toàn bộ khoang miệng và gây mê vô cảm để bạn không cảm thấy có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

1Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line 3D

Bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, hiện đại cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ tiến hành cắt gọt và loại bỏ những cung xương thô, to, bè rộng, tạo đường xương gọn gàng, thanh tú hơn. Toàn bộ kỹ thuật thực hiện này được tiến hành trong khoảng 120 phút, không ảnh hưởng đến chức năng của cơ miệng.

Quy trình gọt mặt như thế nào? 4

Quá trình gọt mặt v line

Trên đây là những bước cơ bản bác sĩ sẽ tiến hành khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D để bạn nắm rõ hơn về quy trình gọt mặt như thế nào của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ này TẠI ĐÂY hoặc gọi điện đến số 1900 6450 để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!

Chúc bạn sớm có được gương mặt V-line như ý muốn!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Quy trình gọt mặt như thế nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x