Phương pháp gọt mặt phù hợp cho mặt vuông

0 comment

 Phuong phap got mat phu hop cho mat vuongCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hường, 24 tuổi. Mặt tôi vốn hơi vuông, xương hàm rộng. Tôi muốn hỏi bác sĩ phương pháp gọt mặt nào phù hợp nhất cho khuôn mặt vuông như của tôi?

Trả lời

Chào bạn Hường

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khuôn mặt vuông là khuôn mặt có xương góc hàm bành rộng, tạo thành góc vuông  tại xương hàm, khiến khuôn mặt phình to ở phía dưới, nhỏ hơn ở phần trán, do vậy, trông sẽ rất mất cân đối.

Để khắc phục được tình trạng này, hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp gọt mặt v-line giúp chị em có khuôn mặt nhỏ gọn hơn, và tạo dáng chữ V thanh tú.

Phẫu thuật gọt mặt V Line áp dụng kỹ thuật nội soi do vậy tuyệt đối an toàn và không để lại biến chứng không đáng có sau phẫu thuật.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ có thể quan sát rõ được vùng xương hàm cần gọt. Góc hàm sẽ được phóng đại gấp nhiều lần và dễ quan sát dưới màn hình, đảm bảo độ chính xác cao. Bác sĩ có thể thấy rõ được mạch máu, dây thần kinh nên hạn chế sự chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật dễ quan sát, tránh tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sau khi phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt tiêu chuẩn V Line nhỏ gọn, thanh tú và xinh xắn

Nếu còn những băn khoăn nào cần giải đáp, mong bạn đến với trung tâm để được tư vấn

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm:

>> Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt diễn ra trong bao lâu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phương pháp gọt mặt phù hợp cho mặt vuông trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x