Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có ảnh hưởng tới dây thần kinh vùng mặt không?

0 comment

Phau thuat tham my got mat co anh huong toi day than kinh khongCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tú, 25 tuổi, nhân viên ngân hàng Á Châu. Trán tôi hơi ngắn, nhưng khuôn mặt lại quá rộng và dài, khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối. Tôi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để khuôn mặt được cân đối hơn. Tuy nhiên, tôi còn hơi băn khoăn và lo lắng: phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có ảnh hưởng tới dây thần kinh vùng mặt không?

>> Phẫu thuật hàm mặt

Trả lời:

Bạn Tú thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn gọt mặt của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là giải pháp làm đẹp giúp chị em trở nên xinh hơn, với việc sở hữu khuôn mặt theo dáng V-Line chuẩn và cuốn hút. Bất cứ mặt vuông góc cạnh, mặt to rộng, mặt dài,…đều có thể được cải thiện với phương pháp gọt mặt V-Line.

Phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành trong môi trường có độ vệ sinh cao, tiệt trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây viêm nhiễm. Phương pháp gọt mặt này không gây biến chứng, không ảnh hưởng tới dây thần kinh trung ương và hạn chế sự chảy máu.

Vì sao gọt mặt V-Line lại an toàn như vậy?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-Line được thực hiện theo một quy trình chuẩn Hàn Quốc, có nhiều cải tiến vượt trội so với các phương pháp gọt mặt truyền thống trước đây là vết mổ thường mở ngoài miệng.

Với gọt mặt V-Line, đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, do vậy đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Hơn nữa, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-Line ứng dụng bằng thiết bị nội soi chuyện dụng.Thiết bị này da được gắn camera và đèn chiều sáng ở đầu dẫn, giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc xương hàm và các tế bào thần kinh, mạch máu. Do đó, hạn chế sự chảy máu và không ảnh hưởng tới dây thần kinh, giúp thao tác gọt mặt đảm bảo tính chính xác, an toàn.

Hơn nữa, phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với sự trợ giúp của hệ thống thiết bị hoàn hảo, tân tiến, cam kết mang lại kết quả sau khi thẩm mỹ gọt mặt đẹp và cân đối nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phẫu thuật gọt mặt V-Line, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật gọt mặt nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm:

>> Gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có ảnh hưởng tới dây thần kinh vùng mặt không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x