OFF 15% Thẩm mỹ khuôn mặt VLine 3D – Đẹp không góc chết

0 comment

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D, chỉnh sửa nhược điểm hàm hô móm, cằm ngắn lẹm, cười hở lợi, giúp bạn sở hữu gương mặt chuẩn Vline không góc chết. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến cho bạn cơ hội OFF 15% CHI PHÍ thẩm mỹ khuôn mặt VLine 3D từ 10/8 – 5/9/2016.

anh-đai-dein

OFF 15% VỚI THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE

Sở hữu khuôn mặt đẹp không góc chết

==============

OFF 15%  áp dụng cho:  

11111 - Copy Mặt vuông, tròn -> Gọt mặt Vline        

11111 - Copy Hàm hô, móm -> Chỉnh hàm hô móm

11111 - Copy Gò má cao -> Phẫu thuật Hạ gò má        

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Thu gọn góc hàm Vline 3D 70 120-150
Hạ gò má 3D 70 120-150
Gọt cằm 3D 45 120
Chỉnh hình hàm hô Mini 3D( 1 hàm ) 60
180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới ) 70 180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới khó ) 90 210
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu thông thường 15 60
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu đặc biệt 25 60
Nâng gò má bằng chất liệu silicon 25 60-90
Nâng gò má/ gọt hàm ( 1 bên ) bằng chất liệu sinh học 60-70
120
Chữa cười hở lợi
12
45
12

HOẶC GỌI NGAY 19006466

Lưu ý:

– Các chương trình khuyến mãi, bốc thăm may mắn áp dụng từ 10/8 – 5/9/2016

– Chương trình triển khai cho toàn hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội và TP. HCM

THẨM MỸ KHUÔN MẶT V LINE 3D 

Giúp Kim Anh sở hữu gương mặt đẹp không góc chết

Kim Anh – cô nàng may mắn dành giải nhất cuộc thi “Hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng các bậc thầy chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã có một hành trình “lội ngược dòng” để thay đổi nhan sắc, thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc.

Untitled2222222 copy

Kim Anh ở góc nhìn nghiêng: Cằm ngắn, mũi thấp, gương mặt không có gì đặc biệt

Kim Anh hiện là bà mẹ đơn thân và phải xa con để vào Sài Gòn lập nghiệp bằng nghề người mẫu. Với ngoại hình không quá nổi bật cả về sắc vóc lẫn khuôn mặt, Kim Anh gặp không ít khó khăn để trụ lại với nghề.

suc-hut-cua-phuong-phap-don-cam-v-line7765

Kim Anh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt VLine 3D đã sở hữu gương mặt không góc chết

May mắn dành được giải nhất của cuộc thi “Hành trình lột xác”, Kim Anh đã được đội ngũ ekip các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết hợp cùng các bậc thầy chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt Vline 3D, nâng mũi, nâng ngực, nâng mông, căng da bụng mini, làm đẹp da… để “lột xác” từ A-Z.

muon-xinh-dep-hay-phau-thuat-tham744

Hình ảnh đời thường đẹp hút hồn của Kim Anh

(Hình ảnh trên là của khách hàng thực tế tại Kangnam. Kết quả đối với những trường hợp khách hàng khác nhau có thể khác nhau, tùy cơ địa mỗi người)

“Giờ đây, xuất hiện với diện mạo mới, Kim Anh vô cùng tự tin và có thể tiếp tục con đường nghệ thuật của mình. Gương mặt Kim Anh sang hơn, tây hơn, cánh mũi cao, mặt gọn… Cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã mang đến cho Kim Anh cơ hội lớn lao này.” – Kim Anh chia sẻ.

12

HOẶC GỌI NGAY 19006466

THẨM MỸ KHUÔN MẶT VLINE 3D TẠI KANGNAM

Yên tâm làm đẹp đúng chuẩn quy trình

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Korean Beauty Triangle ra đời dựa trên sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng 3 bậc thầy phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: Chuyên gia Phân tích hàm mặt – GS. See Gong Myoung; Tiến sỹ Nghiên cứu và Thẩm định chất lượng Lee Hwa Beom, Tiến sỹ, bác sĩ Kang Kyoung Jin, người sáng lập – Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với sự tham gia phân tích của chuyên gia Phân tích hàm mặt – GS. See Gong Myoung, các bác sĩ tư vấn sẽ có được những đánh giá tổng quan và đưa ra được phương pháp, kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhất đối với từng khách hàng, cho kết quả thẩm mỹ chuẩn tỉ lệ VÀNG.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuan-tai-kangnam999

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

>> Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Với bất cứ một dịch vụ đại phẫu, tiểu phẫu nào, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm xác xét nghiệm máu, siêu âm để xác định tình hình sức khỏe trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Bước 3: Đo, vẽ, chụp chiếu và tính toán kỹ thuật 

Những nghiên cứu, đo, vẽ, chụp chiếu và tính toán của tiến sỹ Lee Hwa Beom kết hợp cùng với các thiết bị chuyên dụng, hiện đại như: Máy chụp xương CT Scanner; thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng… sẽ giúp bác sĩ tính toán được toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và thậm chí là mô phỏng được kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện.

Screenshot_1 cop2y

Tiến sĩ Lee Hwa Beom đang đo vẽ và tính toán kỹ thuật thực hiện

>> Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê/ gây mê

Vị trí phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Đối với những tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được gây tê. Những đại phẫu, ekip gây mê chuyên nghiệp sẽ trực tiếp tiến hành gây mê vô cảm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

>> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Cuối cùng, tổng hợp những nguồn tư liệu tư vấn từ chuyên gia Phân tích cơ thể học – GS. See Gong Myoung và tiến sỹ Lee Hwa Beom, Tiến sỹ, bác sĩ Kang Kyoung Jin (người sáng lập – Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc) sẽ trực tiếp tư vấn kỹ thuật thực hiện một cách tỉ mỉ nhất.

Những cơ sở dữ liệu được tổng hợp từ cả ba chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là nguồn tài nguyên để các bác sĩ tại Kangnam có thể tiến hành quy trình kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra thành công, hiệu quả như mong đợi và tính an toàn được đáp ứng.

Screenshot_1-qcopy

Tiến hành kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

>> Bước 6: Hậu phẫu, chăm sóc, theo dõi

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng chăm sóc khách hàng hậu phẫu. Tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật mà bác sĩ sẽ đưa ra thời gian lưu trú hợp lý và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Với sự kết hợp, hỗ trợ của 3 chuyên gia bậc thầy trong thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn tự tin thực hiện đúng chuẩn quy trình thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D, chỉnh sửa những nhược điểm của gương mặt: Hàm thô to, vuông tròn; Gò má cao mất cân đối; Hàm hô móm kém duyên.

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng trên tổng diện tích lên đến hơn 20000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Tính đến hết năm 2015, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã có hơn 40000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

Kangnam tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

1210

OFF 15% Thẩm mỹ khuôn mặt VLine 3D – Đẹp không góc chết

Chương trình áp dụng từ 10/8 – 31/8/2016

12

HOẶC GỌI NGAY: 19006466

a


Bạn đang xem: OFF 15% Thẩm mỹ khuôn mặt VLine 3D – Đẹp không góc chết trong Khuyến mãi

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x