Nhà thiết kế thời trang – Lê Quý Khánh dính nghi án gọt mặt

0 comment

Nếu ai quan tâm đến lĩnh vực thời trang có lẽ không có ai không biết đên nhà thiết kế thời trang Lê Quý Khánh, anh từng là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, nhất là thiết kế quần áo, váy… cho những người nổi tiếng và ah còn được mệnh danh là ông vua sáng tạo và tài năng trong lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, gần đây một số bức ảnh của anh được tung lên mạng khiến cho dư luận không khỏi bất ngờ, xôn xao về khuôn mặt của anh thay đổi rất nhiều trở nên cao và thon gọn hơn, và ngay lập tức anh dính vào nghi án gọt mặt.

>> Mẹo giúp gọt mặt trái xoan siêu nhanh

>> Hiền Thục – Bà mẹ 1 con trẻ ra trông thấy nhờ gọt cằm

Nha-thiet-ke-thoi-trang-Le-Quy-Khanh-dinh-nghi-an-got-matLê Quý Khánh với khuôn mặt thon gọn

Lê Quý Khánh là cái tên in sâu vào tâm trí của mỗi người nếu ai đã từng quan tâm đến lĩnh vực thời trang cũng có khi không hề quan tâm đến thời trang nhưng vẫn có thể biết đến tên tuổi có anh, vì anh được rất nhiều người hâm mộ về tài khéo tay cũng như đầu óc sáng tạo không ngừng của nhà thiết kế này.

Chính vì thế, mà sự thay đổi sự nghiệp cũng như hình dáng bên ngoài của anh được rất nhiều người quan tâm. Và gần đây, anh đã dính vào nghi án gọt mặt, nhiều người thắc mắc tại sao anh có sự thay đổi khác vậy.

Nha thiet ke thoi trang - Le Quy Khanh dinh nghi an got matKhuôn mặt của Lê Quý Khánh hiện tại trở nên cao và thon gọn hơn rất nhiều

Đã có rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi có phải anh đã từng thẩm mỹ gọt mặt, và anh đi khi nào, vẻ đẹp trên khuôn mặt của anh hiện tại của phải là vẻ đẹp tự nhiên hay đã sử dụng dao kéo. Tuy nhiên, sự thật như thế nào thì anh chưa hề công bố, chính vì vậy chuyện anh có đi gọt mặt hay không đến nay chỉ là nghi án.

Ai cũng mong muốn cho mình có được vẻ đẹp hoàn mỹ, và tự tìm kiếm cho kiếm cho mình một phương pháp làm đẹp thì không có gì là sai trái cả, nhưng không phải ai đi phẫu thuật gọt mặt cũng thừa nhận điều đó. Tuy vậy, chúng ta không thể phủ nhận vẻ đẹp rạng ngời mà anh đang sở hữu.

Bạn cũng có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn và đẹp tự nhiên, bạn hãy tự lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp để giúp khuôn mặt của mình trở nên thon gọn hơn, có thể sử dụng những nguyên liệu từ tự nhiên, đi thẩm mỹ, hiện nay một xu thế thẩm mỹ bằng công nghệ đang rất được ưa chuộng đó là gọt mặt V Line- trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là địa chỉ gọt măt an toàn mà bạn nên lựa chọn để giúp cho khuôn mặt của mình trở nên đẹp rạng ngời.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn

 


Bạn đang xem: Nhà thiết kế thời trang – Lê Quý Khánh dính nghi án gọt mặt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x