Năm 2015: Sự lên ngôi của phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc

0 comment

Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc đã ra đời từ năm 2015 được cộng đồng yêu làm đẹp đón nhận và trở thành sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng gọt cằm. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật tiên tiến sẽ thực sự lên ngôi và trở thành xu thế HOT nhất trong thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2015. 

phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc

Năm 2015: Sự lên ngôi của phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, thẩm mỹ Hàn Quốc đang dần chiếm ưu thế và trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp không chỉ bởi cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất mà còn đảm bảo an toàn, ít xâm lấn và đăc biệt là khách hàng được xem trước kết quả thẩm mỹ. Trong số các phương pháp đó không thể kể đến “cơn sốt” phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc. Và năm 2015 hứa hẹn sẽ là năm lên ngôi của phương pháp thẩm mỹ cằm tuyệt diệu này.

Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc trở thành xu thế Hot bởi:

1. Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Khác với các phương pháp thẩm mỹ gọt cằm truyền thống, thường ít nhiều gây ra những tổn thương, bầm tím thậm chí là biến chứng sau phẫu thuật thì phương pháp gọt cằm 3D Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp này ít gây xâm lấn cũng như hạn chế những biến chứng rủi ro thấp nhất. Nhờ hình ảnh được cung cấp bởi máy chụp cấu trúc xương Citi Scanner, bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm xương cằm, các mạch máu, dây thần kinh. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm, từ đó thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn.

got-mat

Phẫu thuật gọt cằm đảm bảo an toàn

2. Mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên nhất có thể

Ngoài đảm bảo an toàn thì kết quả thẩm mỹ là điều khách hàng rất quan tâm. Dựa vào hình ảnh máy chụp Citi Scanner, mô phỏng hình ảnh cằm trên phần mềm 3D bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình chiếc cằm theo những đo đạc, tính toán chi tiết ban đầu và mong muốn của khách hàng. Do đó, sau khi phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc sẽ mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi khách hàng.

3. Xem trước kết quả phẫu thuật

Một điểm cộng rất lớn mà phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc được ưa chuộng đến vậy là khách hàng sẽ được nhìn thấy trước dáng cằm sau phẫu thuật, nhờ đó mà xóa bỏ hoài nghi của khách hàng về kết quả cũng như tăng thêm phần tự tin vào phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.

tham-my-khuon-mat-v-line-3d-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-1

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật

Với các công nghệ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả như ý thông qua những hình ảnh 3D được dựng lại.  Từ đó cùng với sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Kangnam, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn dáng cằm  phù hợp nhất trước khi tiến hành phẫu thuật. Hoặc bạn cũng có thể đưa ra những mong muôn của mình với bác sĩ để có kết quả như ý muốn.

4. Kết quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn

Hiệu quả dài lâu, vĩnh viễn là yếu tố không thể bỏ qua của các công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc cũng vậy, bạn sẽ sở hữu dáng cằm thon gọn, đpẹ tự nhiên suốt đời.

1106885431_got-cam _4_

Kết quả Phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc

Với những ưu điểm trên, phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc đang chiếm được rất nhiều cảm tình của phái đẹp và năm 2015 sẽ là năm lên ngôi của phương pháp thẩm mỹ cằm này.

THAM KHẢO THÊM:

» PHẪU THUẬT GỌT CẰM 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

» Trường hợp nào có thể áp dụng phẫu thuật gọt cằm 3D?

Nguồn: phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Năm 2015: Sự lên ngôi của phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x