Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không thưa bác sĩ?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Thủy Tiên. Gò má quá cao khiến gương mặt tôi góc cạnh, không thanh thoát ưa nhìn vì vậy tôi rất mong muốn có thể thực hiện phẫu thuật hạ gò má. Tuy nhiên tôi đang còn băn khoăn không biết phẫu thuật hạ gò má có an toàn không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Rất cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Thủy Tiên thân mến!

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không thưa bác sĩ?

Sở hữu một gương mặt đẹp là điều mà ai cũng mơ ước?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi: Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không? của mình về chuyên mục tư vấn gọt mặt của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại và có tính an toàn cao. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp này vào làm đẹp cho khách hàng, là một trong những trung tâm phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam, đáp ứng đủ yêu cầu đề ra:

– Tiến hành hạ gò má tại bệnh viện theo đúng quy định

– Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện theo một quy trình chuẩn an toàn của Hàn Quốc, từ khâu thăm khám đến các bước tiến hành hạ gò má. Đặc biệt, trước khi hạ gò má các bác sĩ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng, chiếu chụp cẩn thận vùng xương gò má, xương hàm, mặt… để có những biện pháp, cách tiến hành thích hợp. Các bác sĩ còn thực hiện những xét nghiệm cần thiết cho khách hàng để đưa ra kết luận cuối cùng khách hàng có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật hay không? Do đó, đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh được những rủi ro không đáng có.

– Công nghệ này sử dụng thiết bị máy cắt xương, mài xương siêu âm để chỉnh hình xương gò má. Để có thể thực hiện phẫu thuật này các bác sĩ tiến hành mổ đường nhỏ ở trong khoang miệng nhờ đó nhiễm trùng, tổn thương mô xung quanh, không gây bầm tím, sưng nề nhiều như cách phẫu thuật hạ xương gò má thông thường. 

– Thiết bị nội soi được kết hợp sử dụng nhằm phóng đại cấu trúc bên trong hàm, mặt giúp phẫu thuật diễn ra chính xác hơn, an toàn hơn.

– Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật hạ gò má được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa với sự hỗ trợ của các bác sĩ Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhờ vậy mức độ chính xác, độ an toàn của phẫu thuật được đảm bảo, sau phẫu thuật khuôn mặt trở nên cân đối hơn, gò má được hạ ở mức phù hợp, cân đối.

0ezqp1dm-1 Tham khảo thêm: QUY TRÌNH HẠ GÒ MÁ AN TOÀN THEO CHUẨN HÀN QUỐC 

Để hạ gò má an toàn, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm để được thăm khám và tư vấn cụ thể, chỉ tiết nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

.

Xem thêm :

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không thưa bác sĩ? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x