Gọt mặt V-line có thể kết hợp với độn cằm?

0 comment

Got mat V Line co the ket hop voi don camCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên Thu Thủy, 21 tuổi. Khuôn mặt của tôi có khuyết điểm là hàm rộng vuông nhưng cằm lại ngắn, lẹm. Tôi tìm hiểu thì thấy cằm lẹm phải khắc phục bằng độn cằm. Vậy không rõ hai phương pháp gọt mặt v-line và độn cằm có thể kết hợp với nhau không? Cảm ơn các bác sĩ! (Thu Thủy, Thái Bình)

Trả lời:

Chào Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Gọt mặt V-line là phẫu thuật gọt mặt nhằm tạo dáng V-line cho khuôn mặt. Khuôn mặt V-line phải có xương hàm cà cằm tạo hình chữ V, vì vậy gọt mặt V-line thường tác động vào 2 xương này để khắc phục khuyết điểm.

Nếu xương hàm rộng, các góc hàm to và thô, các bác sĩ sẽ cắt gọt 1 phần mỏng xương hàm. Nếu cằm to, vuông thì gọt mặt V-line sẽ tác động vào phần xương này.

Ngoài ra với trường hợp cằm lẹm như của bạn, gọt mặt V-line hoàn toàn có thể kết hợp với độn cằm lẹm để khắc phục tình trạng này. Dựa vào tình trạng khuôn mặt các bác sĩ sẽ cân nhắc kết hợp phẫu thuật sao cho hợp lý.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ cho khách hàng và tùy vào tình trạng cũng như nhu cầu của khách hàng để quyết định phẫu thuật hợp lý. Vì vậy phẫu thuật an toàn và chất lượng hơn. Sau phẫu thuật phục hồi nhanh và khách hàng hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp mới của mình.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Vì vậy bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ tư vấn thêm cho bạn về gọt mặt V-line nhé.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt diễn ra trong bao lâu?

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn 


Bạn đang xem: Gọt mặt V-line có thể kết hợp với độn cằm? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x