Gọt mặt nội soi có gây ra biến chứng không?

0 comment

Got mat noi soi co de lai seo khongCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hồng Ánh, 23 tuổi, nhân viên ngân hàng ACB. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp: gọt mặt nội soi có gây biến chứng sau khi phẫu thuật không?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Gọt mặt nội soi là một trong những phương pháp giúp chị em cải thiện vẻ đẹp của mình trở nên hoàn hảo hơn. Cùng với các phương pháp nâng mông, nâng ngực,…gọt mặt cũng là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn, để sở hữu khuôn mặt trái xoan, thanh thoát một cách nhanh chóng.

Gọt mặt nội soi được ứng dụng theo công nghệ Mỹ, và ngày càng có nhiều khách hàng ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt V-line thành hiện thực.

Gọt mặt nội soi có gây ra biến chứng không?

Phẫu thuật gọt mặt nội soi hoàn toàn không gây ra biến chứng, không để lại sẹo và không gây đau đớn.

Công nghệ gọt mặt nội soi ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật do đó hạn chế sự chảy máu và làm tổn thương các mô lân cận. Các bác sĩ có thể quan sát được mọi hình ảnh bên tròn khuôn xương hàm mặt một cách chính xác, thông qua thiết bị nội soi. Từ đó, hạn chế tình trạng viêm sưng sau phẫu thuật.

Ưu điểm của phẫu thuật gọt mặt nội soi đó là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Khác với các phương pháp gọt mặt truyền thống trước đây, đường mổ nằm ngoài miệng, do đó, có nguy cơ để lại sẹo cao sau phẫu thuật. Tuy nhiên, với đường mổ nằm bên trong miệng, nên sau phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ mà phương pháp gọt mặt này đẹp lại. Bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-Line đẹp như các ngôi sao Hàn mà mình từng ngưỡng mộ.

Kỹ thuật gọt mặt nội soi hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng khá thành công và được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng.

Dịch vụ gọt mặt nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Để hiểu rõ các vấn đề liên quan đến dịch vụ gọt mặt nội soi, bạn Hồng Ánh hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

>> Ứng dụng nội soi trong phẫu thuật gọt mặt

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có ảnh hưởng tới sức khỏe sau này không?

>> Gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Gọt mặt nội soi có gây ra biến chứng không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x