Gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line để xinh như hotgirl: Bạn có muốn?

0 comment

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm xương hàm, cằm to, vuông, góc cạnh và có phần nam tính, gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line chính là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện, giúp bạn sở hữu mặt V-line sang chảnh như các cô nàng hotgirl.

Tại sao bạn nên gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line?

Sở hữu gương mặt vuông, góc cạnh sẽ khiến bạn trông có vẻ nam tính, thiếu gợi cảm và kém cuốn hút. Trong khi đó, hình thức đẹp có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Theo các chuyên gia nhận định thì một người có hình thức đẹp, đặc biệt là khuôn mặt cuốn hút thường có nhiều hơn những cơ hội về việc làm, tình duyên hơn những người có khuôn mặt kém cuốn hút.

got-mat-kangnams-perfect-v-line-de-xinh-nhu-hotgirl-ban-co-muon6

Toàn bộ cung xương hàm mặt được được chụp lại chính xác 

Ngày nay, tiêu chuẩn của một gương mặt đẹp đã có nhiều thay đổi. Thay vì sở hữu mặt trái xoan thì gương mặt V-line đang chiếm ưu thế hơn cả. Đặc điểm của gương mặt này là đường nét thon gọn xuôi về dưới. Cằm thon, gọn, không bị ngắn lẹm. Cung xương hàm gọn gàng, không tạo đường góc cạnh nam tính.

Sở hữu đường nét gương mặt thon gọn, V-line giúp cho gương mặt thanh tú, hài hòa hơn. Đồng thời, mặt V-line mang nét đẹp sang chảnh, cuốn hút và thời thượng. Ngày nay, sở hữu mặt V-line đã không còn bị mặc định bởi tạo hóa, bởi vì, với kỹ thuật thực hiện gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line, những nhược điểm của cung xương hàm, cằm hoàn toàn có thể khắc phục được.

– Tạo mặt V-line tỉ lệ hoàn hảo:

Với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm cùng các thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật thực hiện gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line giúp loại bỏ những cung xương hàm, xương cằm thô, mất cân đối, đưa gương mặt về tỉ lệ hoàn hảo, phù hợp với tổng thể gương mặt.

– An toàn tuyệt đối

Kỹ thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm, thiết bị dựng hình 3D cùng máy chụp CT Scanner…

got-mat-kangnams-perfect-v-line-de-xinh-nhu-hotgirl-ban-co-muon

Hình ảnh mô phỏng tỉ lệ xương sẽ chỉnh sửa, cắt gọt

+ Máy chụp CT Scanner: Chụp loại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm một cách chính xác. Từ đó, bác sĩ có thể nhận định được những tỉ lệ xương đang mất cân đối, tính toán tỉ lệ cần chỉnh sửa chuẩn xác tuyệt đối. Toàn bộ quá trình đều được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo được yếu tố an toàn cả trong và sau khi thực hiện.

+ Máy cắt xương siêu âm kết hợp cùng máy phun sương tự động: Loại bỏ cung xương thô, mất cân đối và không để lại mùn xương, đảm bảo yếu tố an toàn nhất.

– Không để lại sẹo xấu:

Hầu hết các bạn gái đều cảm thấy vô cùng lo ngại sau khi thực hiện một cuộc thẩm mỹ và có sẹo xấu để lại. Đối với gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line, bạn hoàn toàn không phải lo ngại về tình trạng này bởi vì toàn bộ thao tác kỹ thuật đều được tiến hành bên trong khoang miệng, được thực hiện tại vị trí niêm mạc nên sẹo xấu sẽ không bị lộ ra ngoài.

Xinh như hotgirl nhờ gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line

Hàng nghìn những cô gái đã áp dụng gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line để được trở nên xinh đẹp hơn. Cùng ngắm những sự thay đổi ngoạn mục của các hotgirl sau khi gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line.

got-mat-kangnams-perfect-v-line-de-xinh-nhu-hotgirl-ban-co-muon76

got-mat-kangnams-perfect-v-line-de-xinh-nhu-hotgirl-ban-co-muon32

got-mat-kangnams-perfect-v-line-de-xinh-nhu-hotgirl-ban-co-muon21

got-mat-kangnams-perfect-v-line-de-xinh-nhu-hotgirl-ban-co-muon15

got-mat-kangnams-perfect-v-line-de-xinh-nhu-hotgirl-ban-co-muon8

Hàng loạt người đẹp, hotgirl và cả những ngôi sao hàng đầu châu Á cũng chọn gọt mặt để làm đẹp

Để sở hữu gương mặt V-line xinh như các hotgirl, giúp bạn tự tin, cuốn hút hơn, bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line ngay từ bây giờ. Để hiểu hơn về công nghệ này, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc gọi để được tư vấn 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

» Cận cảnh quy trình gọt mặt

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line để xinh như hotgirl: Bạn có muốn? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x