Gọt mặt hiệu quả bằng dưa hấu

0 comment

Ai cũng mong muốn sở hữu một gương mặt thon gọn, đẹp nhưng điều đó chỉ đến với một số người, không phải ai cũng may mắn được trời phú cho khuôn mặt xinh xắn. Có những người có khuôn mặt nhỏ nhưng quai hàm lại quá to và ngược lại, làm sao để họ sở hữu khuôn mặt cao, thon gọn hơn. Có những cách làm tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có thể giúp bạn gọt mặt một cách tốt nhất. Sau đây, tôi xin trình bày phương pháp gọt mặt bằng dưa hấu rất hiệu quả.

>> Nghi án hoa hậu Nguyễn Thị Huyền độn cằm

>> 3 động tác đơn giản giúp cằm đẹp

Got mat hieu qua bang dua hauTự tin với khuôn mặt thon gọn

Dưa hấu là loại quả quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhất là đối với cái nóng bức như thế này dưa hấu thường là món hoa quả thơm ngon để giải cơn khát, ngoài ra dưa hấu còn có thể dùng để chữa bệnh, trang trí những món ăn trở nên hấp dẫn hơn…đặc biệt, dưa hấu có công dụng quan trọng nữa đó là giúp bạn got mặt rất hiệu quả

Cách thực hiện như sau:

Got mat hieu qua bang dua hauDưa hấu giúp gọt mặt hiệu quả

Trong dưa có các thành phần làm săn chắc da và giúp bạn gọt mặt hiệu quả. Bạn chỉ cần xay dưa lấy nước dưa tươi và sau đó dùng 1 miếng bông thoa nó xung quanh cằm và cổ. Để lại trong 30-45 phút và sau đó rửa sạch với nước. Bạn chỉ cần thực hiện những hành động đơn giản như vậy nhất định sẽ mang lại kết quả như bạn mong muốn.

Để có kết quả tốt hơn, bạn có thể kết hợp nước ép dưa với nước táo và sau đó sử dụng nó xoa bóp nhẹ xung quanh quai hàm của bạn. Đồng thời bạn nên tăng cường ăn thêm dưa nhiều hơn nữa vì trong dưa chứa 1 lượng nước rất lớn có thể giúp bạn gọt mặt hiệu quả. Đồng thời, ăn dưa hấu cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Got mat hieu qua bang dua hauNước dưa hấu để xoa bóp gọt mặt rất tốt

Với những cách làm đơn giản từ dưa hấu giúp bạn gọt mặt một cách hiệu quả. Chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện và làm theo đúng hướng dẫn thì sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được kết quả. Tuy nhiên, bạn có rất nhiều phương pháp để giúp cho khuôn mặt của mình trở nên thon gọn hơn như: sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, tập thể dục và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp công nghệ như đi phẫu thuật gọt mặt…

Đồng thời, nếu bạn không có thời gian cũng như cơ hội để thực hiện phương pháp trên, bạn có thể tham khảo phương pháp gọt mặt V – Line tại trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam – đây sẽ là địa chỉ an toàn và hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt cao, thon gọn mà bạn mong muốn.

Chúc bạn thực hiện thành công phương pháp này!

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn

 


Bạn đang xem: Gọt mặt hiệu quả bằng dưa hấu trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x