Gọt mặt giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Khánh Trang, 26 tuổi. Tôi muốn phẫu thuật gọt mặt để mặt nhỏ gọn hơn. Tôi muốn hỏi gọt mặt giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Trả lời:

Khánh Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Gọt mặt là một trong những nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em để sở hữu khuôn mặt nhỏ gọn, thanh tú và hài hòa hơn. Hiện nay, gọt mặt V – Line đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em, với mong muốn có được khuôn mặt hình chữ V nhỏ gọn, thanh thoát.

Ưu điểm của công nghệ gọt mặt V – Line đó là mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo do việc tạo đường mổ nằm trong miệng, khác hẳn với những công nghệ gọt mặt trước đây là tạo đường mổ ngoài miệng, do đó có nguy cơ để lại sẹo rất cao. Hơn nữa, công nghệ gọt mặt V – Line áp dụng kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, giúp bác sĩ xác định được cấu trúc, hình dạng của khuôn hàm mặt, và các mạch máu, dây thần kinh nhỏ thông qua sự phóng đại lên hàng nghìn lần trên màn hình. Do đó, gọt mặt an toàn, hạn chế chảy máu và không gây ra biến chứng, không để lại sẹo trên da.

Phẫu thuật gọt mặt V – Line hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng khá thành công và hiệu quả, và là địa chỉ gọt mặt uy tín và an toàn cho khách hàng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại nước ngoài.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Gọt mặt giá bao nhiêu?

Chi phí gọt mặt V – Line hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là 70 triệu tùy vào từng trường hợp gọt mặt của mỗi khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mong bạn đến trực tiếp trung tâm trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp!

Có thể bạn quan tâm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt diễn ra trong bao lâu?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Gọt mặt giá bao nhiêu? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x