Gọt hàm bao lâu hồi phục và có tồn tại vĩnh viễn không?

0 comment

Gọt hàm mất bao lâu để hồi phục và có tồn tại vĩnh viễn không?

 Chào bạn Ngọc Hân, Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Gọt hàm là phương pháp làm đẹp khuôn mặt được ứng dụng khá thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…Phương pháp gọt hàm này dành được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.
Trường hợp của bạn, với xương hàm vuông và bạnh hoàn toàn có thể áp dụng được công nghệ này. Gọt hàm tại TMV Kangnam áp dụng công nghệ nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nên có thể xác định được chính xác cấu trúc xương mặt cũng như các mạch máu, và dây thần kinh, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát. Do vậy, ca phẫu thuật gọt hàm sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Dịch vụ gọt hàm được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Quá trình gọt hàm diễn ra nhanh chóng trong vòng 60-90 phút, không đau. Cắt chỉ sau 10 ngày. Chúng tôi khuyên rằng sau cắt chỉ nên đi là sóng RF để khuôn mặt bớt sưng và hồi phục nhanh. Tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Tham khảo thêm:

Khuôn mặt đẹp tự nhiên hoàn toàn sau từ 2 đến 3 tháng, tùy theo cơ địa của từng người. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu khuôn hàm hoàn hảo này vĩnh viễn trọn đời.

Bạn nên dành thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp gọt hàm phù hợp nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Gọt hàm bao lâu hồi phục và có tồn tại vĩnh viễn không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x